แอฟ-ชมพู่ ใส่ชุดแบบเดียวกัน

ถือว่ามีความสนิทสนมกันมากพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับ ชมพู่ อารยา 2 ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า แอฟ กับ ชมพู่ นั้นทำงานเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ ด้วยกันมาเป็นปีๆแล้ว มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาเสมอเลยค่ะ

สำหรับ แอฟ นั้นหลังจากที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรก็ทำให้แฟนคลับที่ติดตามนั้นได้เห็นความสามารถในอีกหลายๆมุมของ แอฟ ได้เห็นผลงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น สวยน่ารักแถมยังมารยาทงามอีกด้วยค่ะ

ส่วนทางด้านเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ นั้นก็เป็นคุณแม่ลูกสามที่มีความแสบและความน่ารักอยู่ในตัว กล้าร้อง กล้าเต้นสุดๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตามผลงาน

ซึ่งในความจริงแล้ว แอฟ กับ ชมพู่ รู้จักและเคยทำงานร่วมกันมาก่อนหน้านี้แล้วนะคะ แต่ว่าอาจจะยังไม่มีความสนิทสนมกันมากเท่าไหร่ ไม่เหมือนตอนที่มาทำพิธีกรร่วมกัน มีการแซว หยอกล้อกันตลอด

อย่างล่าสุดในไอจีของ โพลีพลัส ก็ได้ออกมาเผยแฟชั่นของพิธีกรรายการ 3 แซ่บ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแม่ๆทั้ง 2 คนเขาจะแต่งตัวสไตล์คล้ายๆกันเวลาเข้ารายการ แต่ว่าครั้งนี้บอกเลยค่ะว่าเหมือนเป๊ะ

เพราะว่าแม่ๆทั้ง 2 คนเขาใส่ชุดแบบเดียวกันเลย โดยเป็นชุดเดรสสีกรมท่า มีโบว์ยาวผูกอยู่ตรงบริเวณหน้าอก มีการระบุว่า “เกล1 – เกล2 ?‍♀️ @aff_taksaorn @chomismaterialgirl #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD”

บอกเลยค่ะว่าสวยน่ารักแพ็คคู่ แม่ๆทั้ง 2 พอใส่ชุดแบบเดียวกันทำผมคล้ายๆกันแล้วดูเป็นอาหมวยสวยน่ารักและอ่อนโยนมากๆ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า

ดีใจสาวๆถอดแมสกันเสียที , แม่แอฟหน้าตาดูเหนื่อยๆ ไม่สบายหรือป่าวค่ะ❤️ , แก้มออกเหมือนเดิมแล้วขอบคุณครับที่ทำตามคำสั่งน่ารักจัง รักเลย aff??❤️❤️

เลือกไม่ได้ อยากเก็บเทอไว้ทั้งสองเลย , ขอเกล1และเกล2เลยได้ใหม , สวยแพ็กคู่ค่ะ โอ๊ยก็คนสวยอ่ะเนาะจะใส่อะไรแบบไหนก็ออกมาดูดี ลุคนี้ของทั้ง 2 แม่เอาไปเลยค่ะสิบเต็มสิบ!!

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , chomismaterialgirl , @aff_taksaorn