บี้ อวยพรวันเกิดลูกสาว น้องเป่าเปา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ที่หลังจากเจ้าตัวเดินทางไปทำงานที่ประเทศจีนหลายปีก็ทำให้หนุ่มบี้คิดถึงลูกๆน้อง เป่าเปา และลูกสาวคนเล็กน้องเป่าเปย์เป็นอย่างมาก

และในวันนี้ 23 มิ..ย.65 เป็นวันเกิดของน้องเป่าเปา สาวกุ๊บกิ๊บ ยังออกมาโพสต์ข้อความอวยพรลูกสาวด้วยว่า ” * I’m so blessed to be part of your 6th birthday as a parent. It’s such a privilege to watch you grow over the years.

I wish you the wings to fly and the courage to always be the amazing human that you are.I love you, my princess. Happy birthday we love you paopao.??❤️ #paopaoisturning6 #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลี

6ปีที่ผ่านมาหนูคือความสุขของป๊ากับม๊ามาเสมอ ป๊ากับม๊านึกขอบคุณลูกเสมอที่ลูกเกิดมาอยู่กับเรา ขอบคุณที่ลูกร่าเริง สดใส และแข็งแรง ขอบคุณที่ลูกสอนให้ป๊ากับม๊าเติบโต

และอยากเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆวัน ไม่มีวันไหนเลยที่พวกเราไม่รู้สึกภูมิใจในตัวลูก หากวันไหนที่หนูโตขึ้นแล้วรู้สึกท้อแท้ใจ รู้สึกว่าหาความสุขไม่ได้และโลกใบนี้ช่างใจร้ายกับลูกนัก

ขอให้หนูได้มีโอกาสกลับมาอ่านย้อนหลังและดูคลิปนี้ ป๊ากับม๊าขอให้หนูได้เห็นรอยยิ้มที่มีค่าของตัวเองแล้ว ระลึกได้ว่า “ตัวฉันในเวลาที่มีความสุขมันเป็นยังไงและดีแค่ไหน….. 🙂 ? รักลูกนะคะเป่าเปา จากป๊ากับม๊า 23-06-2022″

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มบี้ ยังออกมาโพสต์ภาพคู่ลูกสาว พร้อมกับคำอวยพรด้วยว่า “6 ขวบแล้วลูกรัก เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน ป๊าห่างบ้านมาทำงานที่จีน จะครบ 1 ปีแล้ว

รอบนี้กลับไป ป๊าจะยังอุ้มหนูไหวมั้ยเนี่ย ต้องหนักขึ้นเยอะแน่ๆ แต่ป๊าชอบที่สุดคือเวลาหนูขอขี่คอป๊านะรู้มั้ย ป๊าจะอุ้มหนูไปเรื่อยๆจนกว่าหนูจะไม่ให้ป๊าอุ้มนะคะ

ขอบคุณที่หนูเป็นพี่สาวที่เก่ง เป็นลูกที่น่ารักของป๊านะคะ สุขสันต์วันเกิดนะพี่เปา ป๊ารักหนูมากๆนะคะ ❤️?Happy 6th birthday baby”

ขอบคุณข้อมูล:biexu1991,gggubgib36