พฤศจิกายน 29, 2022

ดีไซน์เนอร์ดัง เผยภาพ แอน ทองประสม ใส่ชุดเจ้าสาว

เรียกว่าเป็นผู้จัดละครสาวสวย ที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยค่า สำหรับสาว แอน ทองประสม ที่นอกจากหน้าที่การงานในวงการของสาวแอนจะดี๊ดีแล้ว ทางด้านหวานใจอย่างหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ก็ยังคอยเสิร์ฟความหวานให้กับสาวแอนอยู่ตลอด จนทำเอาหลายคนต่างลุ้นให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลย

โดยก่อหน้านี้แอนยังได้พูดถึงเรื่องการแต่งงานด้วยว่า ” ไม่แต่งแล้ว บอกเลยตรงนี้ไม่แต่งแล้ว เพราะว่าไม่ทันแล้วเล่นตัวเยอะไปเขาเลยไม่ขอแล้ว ให้เรื่องมันเงียบไปเลยดีกว่า ก็คุยกันแล้วว่าเราคบกันไปแบบนี้ก็ได้ เป็นห่วงเป็นใยดูแลกันไป

มันเหมือนเพื่อนไปแล้ว เหมือนคนในครอบครัวเหมือนเพื่อน จะเลิกกันด้วยเหตุผลอะไรเพราะมันเกินเพื่อนไปแล้วถ้าเขาไม่ได้นอกใจเราเราก็ไม่ไปไหนแต่ถ้าเขานอกใจนั่นอีกเรื่องนึง

ถามว่าเป็นสเต็ปครอบครัวไปแล้วจะมีพิธีการไหม ไม่รู้เลยไม่แน่ใจ อันนี้ตอบไม่ได้ว่าจะมีไหมในอนาคตตอนนี้เขาเป็นพี่ชายเป็นเพื่อนเป็นคนในครอบครัวเรา

และยังเป็นแฟนอยู่ ไม่ใช่คู่ชีวิตพูดอยู่ด้วยกันเดี๋ยวหาว่ามาอยู่บ้านเดียวกันยังนะคะ แต่ว่าเราอยู่ในวงล้อมชีวิตเดียวกันตลอดเวลา เป็นเหมือนส่วนนึงตัดขาดกันไม่ได้

ถามว่าไม่ดับฝันเหรอที่ครั้งนึงในชีวิตผู้หญิงไม่แต่งงาน แอนว่าไม่ค่ะแอนไม่ได้มีตรงนั้นด้วยไม่ได้อยากที่จะมีงานแต่งแต่ว่าแอนก็ทำตามขั้นตอนนะ

เพียงแต่ตอนนี้ก็ไปแบบนี้ก่อนในอนาคตเรื่องพิธีรีตองแอนได้ตอบอีกครั้งว่าอาจจะมีก็ได้ หรืออาจจะไม่มียังไม่ได้คุย ยังตอบไม่ได้ ต้องให้เขามารู้ด้วย”

ล่าสุด ทางอินสตาแกรมของดีไซน์เนอร์คนดังอย่าง หมู อาซาว่า ได้ออกมาเผยภาพแอนในชุดเจ้าสาวแสนสวย ยืนอยู่กลางสตูดิโอ

โดยหมูยังได้ลงแคปชั่นแซวสาวแอนด้วยว่า “ถ้าไม่รีบ @kimmy_kimberley @mark_prin อาจมีคนปาดหน้านะครับ @annethong#งานปาดหน้าเค้ก#ราศีเจ้าสาวจับ”ว่าแต่จะมีข่าวดีรึเปล่านั้น หรือเป็นแค่ละครแฟนๆคงต้องรอลุ้นแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:polpatasava