หนุ่มคนดัง ถูกถามความสัมพันธ์กับ แอฟ

เป็นคุณแม่ลูก 1 ที่สวยแล้วก็สตรองอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีว่าหลังจากที่ แอฟ โสดนั้นเธอก็กลับมารับงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ตั้งใจทำงานทั้งงานละคร งานพิธีกร

แต่ว่าสิ่งที่สำคัญสำหรับ แอฟ มากที่สุดก็คือลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ เพราะว่าในแต่ละอาทิตย์ แอฟ จะต้องมีวันหยุดเพื่อพาลูกสาวไปทำกิจกรรมต่างๆ สำหรับลูกนั้นคือที่ 1 สำหรับ แอฟ ส่วนงานคือเรื่องรองลงมา

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ แอฟ เคยมีข่าวลือว่ากำลังมีคนคุยๆกันอยู่ งานนี้แฟนคลับก็พากันคาดเดาว่าชายหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นจะเป็นใครแล้ว 1 ในนั้นก็มีรายชื่อของ ทิม พิธา

ทิม เป็นนักธุรกิจและนักการเมืองชาวไทย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ เดิมสังกัดพรรคอนาคตใหม่ ปัจจุบันเป็นหัวหน้าพรรคก้าวไกล อดีตประธานคณะกรรมาธิการการที่ดิน ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สภาผู้แทนราษฎร

แล้วล่าสุดวันนี้(23มิ.ย.65) ที่รัฐสภา ทิม ก็ได้ถูกผู้สื่อข่าวแซวถึงความสัมพันธ์ของตนเองกับทางนางเอกสาวอย่าง แอฟ งานนี้เจ้าตัวก็ออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

พร้อมทั้งยังเผยถึงสถานะในตอนนี้ของตัวเองด้วยว่า “ไม่มี ไม่มี โสดสนิท” แหมๆๆๆเป็นที่ปฏิเสธที่ทำเอาแก้มแดงเชียวนะคะ สีหน้าท่าทางออกหมดแล้ว ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว

สำหรับความสัมพันธ์ของ ทิม กับ แอฟ นั้นก่อนหน้านี้ ทิม เคยเผยกับสื่อว่า “ก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เพราะมีการปรึกษาหารือเรื่องลูกสาวเนื่องจากอายุของ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ แอฟ ใกล้เคียงกับ น้องพิพิม ลูกสาวของตนโดยเคยถามเรื่องโรงเรียนที่ น้องปีใหม่ เรียนอยู่

เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน แค่เป็นคุณพ่อและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน มีลูกสาวเหมือนกันเรียกว่ามีอะไรที่คล้ายๆกัน เลยปรึกษาหารือกันเป็นเพื่อน ในตอนแรกตนชื่นชมเขาในฐานะนักแสดงตั้งแต่เด็กๆ ไม่ต่างจากคนทั่วไปแต่พอต่อมาได้เป็นเพื่อนกัน แล้วรู้สึกว่าพวกตนมีอะไรคล้ายกัน มีการเจอกันตามงานบ้าง หรือที่เล่นของลูกๆบ้าง

ก็ทักทายพูดคุยกันและมีความหวังดีให้กัน ตนเข้าใจเขา ว่าเขาคงจะเหนื่อยทั้งทำงานและดูแลลูกรวมถึงดูแลตัวเอง เพราะตนก็ไม่ต่างจากเขา ซึ่งการที่ได้เจอคนที่มีอะไรคล้ายกัน ก็สามารถเปิดใจได้ง่าย” สำหรับตอนนี้ ทิม ยังโสดแต่ว่าในอนาคตก็ไม่แน่นะคะ

ขอขอบคุณ : tim_pita , aff_taksaorn