มิถุนายน 6, 2023

ร้านน้ำโหลแก้ว ใน รร.ดังเตรียมหยุดขาย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเจ้าของเฟซบุ๊ก “Tea Lek ร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน” ที่ได้โพสต์ว่ากำลังจะเตรียมหยุดขายน้ำโหลแก้วในโรงเรียนแล้ว หลังจากที่ขายมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาร้านน้ำโหลแก้วนี้ล้วนเป็นที่ถูกใจของบรรดาเด็กนักเรียนและคุณครูในโรงเรียน โดยทางร้านระบุว่า “นับถอยหลัง 8 วัน ร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน โรงเรียน…..กำลังจะปิดตัวลง

ใครคิดถึงหรืออยากกินยังเข้าหาที่โรงเรียนได้ ตั้งแต่พรุ่งนี้จนถึง วันที่ 28 มิถุนายน 2565  แต่หลังจากนั้นทางร้านจะเปิดขายแบบออนไลน์ ใครสนใจสามารถติดตามในช่องทางเพจของร้านนะ”

จากนั้นพอมีคนเข้ามาถามเรื่องสินสอดว่า เอาสินสอดเท่าไหร่ครับ? ทางชายหนุ่มเจ้าของร้านก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ขั้นต่ำที่ รร.ตั้ง 3 ล้าน/สัญญา 3 ปีครับ”

แล้วล่าสุด(22มิ.ย.65) ทางร้านก็ออกมาโพสต์ข้อความอีกว่า “เนื่องจากเหลือเวลาอีกแค่ 4 วัน (วันทำการ) ที่จะได้ขายที่โรงเรียน….ทางร้านอยากขอบคุณนักเรียนศิษย์เก่าในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ที่อุดหนุนทางร้านมาโดยตลอด

ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 นี้จะเป็นวันสุดท้ายของการขายในโรงเรียน ศิษย์เก่าท่านไหนอยากเข้ามาหาสามารถเข้ามาได้นะครับ ทางร้านขออนุญาตแจกน้ำฟรี ให้กับศิษย์เก่าที่เข้ามานะครับ

ช่วงเวลาตั้งแต่ 14.00 เป็นต้นไป (แต่ท่านใดสะดวกช่วงเช้า หรือสายก็สามารถเข้ามาได้นะครับแต่อาจจะคนเยอะ  เนื่องจากเป็นเวลาพักของเด็กนักเรียนในรุ่นปัจจุบัน) ขอบคุณอย่างสูง ?”

งานนี้ชาวเน็ตและศิษย์เก่าในโรงเรียนดังกล่าวก็เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คิดถึงสมัยนู้นเลยกินทุกวัน , ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้วัยเด็กได้กินน้ำแสนอร่อย ชอบน้ำมะนาวมาก แล้วขอใส่นมด้วยกินที่แรกเลย ขอให้กิจการใหม่รุ่งเรืองนะคะ

เสียดาย / เป็นกำลังใจให้ครับ , คิดถึงพี่เล็กตลอดเลยนะครับนานแล้วที่ไม่ได้ไปกินน้ำที่ร้านพี่ , นมเปรี้ยวยังมีคนสั่งไหมนะ #รุ่น48-51 , ไม่เจอพี่เล็กตั้งนาน ต้องแวปเข้าไปสักหน่อยแล้วครับ …✌️ อย่างไรก็ขอให้การขายผ่านทางออนไลน์ขายดิบขายดีนะคะ

ขอขอบคุณ : Tea Lek ร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน