เข้ม ให้ของขวัญ หนิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้จัดละครสาวสวย ที่ขยันและทำงานเก่งมากๆเลยค่า สำหรับสาว หนิง ปณิตา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากละครเรื่อง แม่ค้า ในปี พ.ศ. 2544 และผลงานละครพื้นบ้านเรื่อง นางสิบสอง หนิงเริ่มเข้าสู่วงการสายบันเทิงจากการถ่ายแบบปกนิตยาสารโฆษณาและมิวสิกวิดีโอต่าง ๆจนทำให้เธอได้รับโอกาสเป็นนักแสดงช่อง 7

มีผลงานละครพื้นบ้านอย่างเรื่อง นางสิบสอง, อุทัยเทวี, ต้นรัก และ แม่ค้า ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าหนิงเป็นนักแสดงมากฝีมือและยังเป็นพิธีกรในรายการต่างๆ เรื่อยมา ในปัจจุบันหนิงได้ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละคร บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส ทางช่อง 7

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวหนิงก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นสนิมสนมกับพระเอกหนุ่มอย่าง เข้ม หัสวีร์ มากๆเพราะด้วยความน่ารักและอ่อนน้อมต่อผู้ใหญ่

ก็ทำให้เจ้าตัวได้กลายเป็นลูกรักของสาวหนิงไปอีกคนแล้วค่า นอกจากนี้หนุ่มเข้มยังมักจะเดินทางไปเที่ยวกับแก๊งของกลุ่มสาวหนิงอยู่บ่อยๆ

ไม่ว่าจะเป็นงานบุญ หรือว่างานสำคัญอะไรก็จะเห็นคู่นี้ตัวติดกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งหนุ่มเข้มก็ได้กลายเป็นน้องชายที่รักของสาวหนิงไปแล้ว

ล่าสุด ก่อวันเปิดกล้องละคร บ่วงวิมาลา ที่เข้มเป็นพระเอก และหนิง เป็นผู้จัด หนุ่มเข้มยังได้นำของขวัญมาเซอร์ไพรส์สาวหนิง เป็นรองเท้าแบรนด์หรูPRADA

เพื่อให้สาวหนิงใส่มาในวันออกกอง เมื่อสาวหนิงเห็นรองเท้าคู่นี้ ก็ทำเอาเธอถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยความตื่้นตันใจ เพราะราคารองเท้าคู่นี้ค่อนข้างแพง

และอยากให้เข้มเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวมากกว่า งานนี้หนิงยังได้โพสต์ภาพใส่รองเท้าลงไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความว่า ” ของขวัญสำหรับการเริ่มงานใหม่ เดินไปนะ เดินไปให้สำเร็จ รอดูและ Support เสมอ ขอบคุณที่เป็นเด็กดีเช่นกันครับ”

ซึ่งเข้มเองยังแชร์คำอวยพรของหนิงลงไอจีสตอรี่ เขียนข้อความว่า ” ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วครับ ขอบคุณครับ รักแม่จ๋านะครับ ไม่ซื้อแล้วนะครับ”

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:hussaweee,ningpanita