มิถุนายน 7, 2023

ต่อ ธนภพ โดนไล่ออกจากเฟรม

เกิดเป็นแฮชแท็กร้อนอย่าง #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม เลยละค่ะ หลังคู่จิ้นชื่อดังจากซีรีส์วายอย่าง “ซี พฤกษ์” และ “นุนิว ชวรินทร์” ไปออกงานอีเวนต์ร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “ต่อ ธนภพ” และ “บลู พงศ์ทิวัตถ์” ที่รับบทลูกชายของ เรณู ในละครกรงกรรม

เพราะในระหว่างที่กำลังยืนด้วยกัน 4 คน ซี ก็ได้จัดผมให้นุนิวทำให้มีแฟนคลับที่ยืนถ่ายอยู่ด้านหน้าทั้งโบกมือและตะโกนบอกให้ ต่อ หลบออกไปหน่อย งานนี้จึงทำให้หลายคนไม่พอใจเพราะมองว่าทำไมจะต้องมาไล่ต่อและบลูออกมาจากตรงนั้นด้วย ?

นอกจากนี้ดราม่ายังลามไปถึงตัว ซี-นุนิว เองเพราะชาวเน็ตหลายคนก็มองว่ายืนรวมอยู่กับคนอื่นแท้ๆ ไม่ควรจะมาเซอร์วิสหรือเอาใจแฟนคลับตอนนี้ เพราะแฟนคลับบางคนอาจจะแยกแยะไม่ได้และทำพฤติกรรมดังกล่าว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-น้องบลูกับพี่ต่อคือหน้าเสียมาก อะไรคือมาไล่เค้าไร้มารยาทเกินไปไหมเอ๋ย ทุกด้อมมีแฟนคลับค่ะไม่มีใครชอบที่คนของเค้ามาโดนไล่แบบนี้ขนาดนี้ไม่ติ่งนะแต่ชอบพี่ต่อมากๆยังรู้สึกไม่โอเคเลยอ่ะ #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม

-สงสารพี่ต่อจริง เคยเจอพี่ต่องานนึงคือเขาน่ารักกับแฟนคลับมากจริงๆอ่ะ แบบคงไม่ได้ยินที่เขาตะโกนไล่คิดว่าเขาคุยด้วยเลยเอนตัวฟัง สรุปเขาไล่ให้ออกจากเฟรมคือยิ้มเจื่อนเลยอ่ะ ฉันในฐานะที่ชอบพี่ต่อตั้งแต่ฮม. ไม่ได้ตามขนาดนั้นแต่ดูผลงานตลอด ยังไม่โอเคเลยอ่ะ#ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

-เอาจริงๆมันแย่ตั้งแต่แจกโมเม้นท์ทั้งที่ยืนอยู่ 4 คนแล้วนะ จำเป็นต้องจัดผมตรงนั้นเลยเหรอ อันนี้ ศลป. ก็ต้องรับรู้ด้วยนะว่ามี ฟค.ที่แยกแยะไม่ได้อยู่ในด้อมด้วย มันมีความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ได้อะไรถ้าคู่ไหนจะเซอร์วิสจิ้น แต่จะเซอร์วิสอะไรเอาไว้ตอนออกงาน 2 คนดีกว่ามั๊ยคะ

-ไม่ใช่งานคู่ แต่มายืนเซอร์วิสเซอร์ใจกันต่อหน้าศลป.คนอื่นในงานแถมอีติ่งยังมีหน้าไปไล่ศลป.คนอื่นให้พ้นทาง เพราะจะดูคู่มันเซอร์วิสกัน มารยาททรามมาก xูเป็นต่อxูก็อิหยังวะมากอ่ะ รู้สึก awkward แทนสุดๆ?

-เรื่องนี้มันก็ผิดทั้งศลป.และฟค.นะเพราะศลป.เองก็แจกมม.ไม่รู้เวลาเลยทั้งที่มันยังอยู่ในงานอยู่เลยซึ่งมันไม่สมควรรึเปล่าแต่ถ้าอยู่ในจุดรวมพลก็ว่าไปอย่าง ส่วนฟค.ก็คือไล่ศลป.คนอื่นออกไปให้เหลือแค่2คนถ้าทำงี้ที่หลังรับแค่งานคู่เถอะถ้าฟค.จะไม่ให้เกียรติศลป.คนอื่น#ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

-“ออกไปหน่อย” ให้พี่xูออกไปไหน ออกไปถีบปากมึxหรอ #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

งานนี้ก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่าแฟนคลับไม่ควรจะไปไล่ต่อออกจากเฟรมแบบนั้น และต่อให้จะไม่ใช่ ‘ต่อ ธนภพ’ ก็ไม่สมควรมีไล่ต้องถูกไล่แบบนี้

ซึ่งดราม่าก็ลามไปถึงตัวศิลปินแล้วด้วย เหมือนกับที่หลายคนเคยบอกว่าแฟนคลับเป็นหน้าเป็นตาของศิลปิน เอาเป็นว่ายังไงก็ดูไว้เป็นตัวอย่างและอย่าไปทำแบบนี้กับศิลปินของใครอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม