ตั๊ก บงกช เข้ารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่เหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ สำหรับ ตั๊ก บงกช กับสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล โดยทั้งสองคนนั้นแต่งงานครองรักด้วยกันมาหลายปีแล้วค่ะ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีไม่เคยมีข่าวออกมาว่าทะเลาะกันเลย แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆอีกด้วยค่ะ

โดย ตั๊ก กับ เจ้าสัวบุญชัย นั้นมีทายาทด้วยกัน 1 คนเป็นลูกชายชื่อว่า น้องข้าวหอม ซึ่งในทุกอาทิตย์นั้นทั้งครอบครัวจะต้องมีวันว่างตรงกัน 1 วันเพื่อที่จะได้ใช้เวลาว่างอยู่ด้วยกัน ไปทานอาหาร ไปทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ตั๊ก นั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำบุญอย่างมาก แถมยังทำอย่างต่อเนื่องโดยไม่เลือกวันอีกด้วยค่ะไม่ว่าจะเป็นวันพระ เทศกาล หรือแม้แต่วันธรรมดาๆก็เข้าวัดทำบุญ

นอกจากนี้ ตั๊ก ยังใช้เวลาส่วนมากอยู่กับการทำสวนปลูกต้นไม้อีกด้วยค่ะ โดย ตั๊ก กับ เจ้าสัวบุญชัย นั้นได้ร่วมกันสร้างอาณาจักรไร่เบญจรงคกุล บอกเลยค่ะว่ายิ่งใหญ่อลังการมากๆ

ล่าสุด ตั๊ก ก็รู้สึกปลื้มปิติอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเธอได้เข้ารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ โดย ตั๊ก ได้สวมใส่ชุดไทยสีเหลืองสวยสง่าเพื่อมาเข้ารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์

นอกจากนี้เธอยังให้คำมั่นสัญญาเอาไว้อีกว่าจะทำประโยชน์ต่อแผ่นดิน และจะยึดการที่ได้เรียนรู้การเกษตรสืบสานต่อยอดเเละทำให้ถูกต้อง อย่างที่ได้รับความรู้มาจากมูลนิธิชัยพัฒนา

โดยระบุว่า “เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ข้าพเจ้าขอสัญญาว่าจะทำประโยชน์ให้แก่แผ่นดินจะยึดการที่ได้เรียนรู้การเกษตรสืบสานต่อยอดเเละทำให้ถูกต้องอย่างที่ได้รับความรู้มาจากมูลนิธิชัยพัฒนา ???”

โอ๊ยขอแสดงความยินดีกับ ตั๊ก ด้วยนะคะเป็นรางวัลที่มีคุณค่าต่อจิตใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ ตั๊ก กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ❤️❤️❤️ , แสดงความยินดีด้วยนะคะ?????? , You so very good madam bong kod i love u?????? , ?ยินดีด้วยคะพี่ตั๊ก?? , ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะคุณตั๊ก?? ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : bong_kod_tak