ชีวิตปัจจุบัน โอ๋ ไอศูรย์

เรียกว่าเป็นนักร้อง-นักแสดง ดีเจ ที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ โอ๋ ไอศูรย์ วาทยานนท์ อดีตนักร้องวง แกรนด์เอ๊กซ์ ที่มีเพลงดังอย่าง สายใย, ฉันจะบิน โอ๋เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการ เป็นนักจัดรายการวิทยุ, ผู้ประกาศข่าว, พิธีกร, ผู้สื่อข่าว, ผู้แปลกีฬาต่างประเทศ

และยังร่วมเปิดบริษัท Boombox Entertainment ดูแลงานประชาสัมพันธ์ จัดงานอีเว้นท์ และออกหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊กชื่อ “อ(ห)ย่าให้รักนำทาง” โดยสำนักพิมพ์ อนิศ พับลิชชิ่ง ในปี พ.ศ. 2552 กลับมามีผลงานอัลบั้มเพลงอีกครั้ง โดยรับหน้าที่เป็น Executive Producer

มีซิงเกิ้ลเพลง ขอกลับมา และ คำถาม ซึ่งใช้เป็นเพลงประกอบละคร มนตราแห่งรัก ละครดังทางช่อง 7 นอกจากนี้โอ๋ยัง ทำงานตำแหน่ง Station Manager

บริษัท อินไซท์ อินโฟ จำกัด Insight Info Co.Ltd. ผู้ประกาศข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 11 และ Post TV ของ Bangkok Post

อีกทั้งยังเป็นพิธีกรรายการวิเคราะห์ฟุตบอล Post TV ของ Bangkok Post และพิธีกรรายการ VIP Sports Cup ของ IPM Sport Cup TV

เป็นคอลัมนิสต์ หนังสือพิมพ์ San Francisco Reach Out ของ Thai Press, USA และผู้สื่อข่าวและทีมแปลกีฬาต่างประเทศ หนังสือพิมพ์สยามกีฬา

นอกจากนั้นยังเคยร่วมทีมบริหารเคเบิลทีวี Sportsline Channel ของ Traffic Corner และ พนักงานฝ่ายส่งเสริมกิจกรรม การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย ปตท.

อีกทั้งโอ๋ยังดำเนินธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ที่จังหวัดเชียงใหม่ และจัดรายการวิทยุคลื่น FM 96.75 MHz OK Click Station ช่วงเก๋าโก๋โอ๋สไตล์

ถึงแม้ว่าจะไม่มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้เห็น แต่โอ๋ก็ยังคงออกมาอัปเดตคววามเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านเฟซบุ๊กให้แฟนๆได้หายคิดถึงอยู่ตลอด แถมเจ้าตัวยังหล่อไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ไอศูรย์ วาทยานนท์