รัศมีแข โพสต์ขอโทษแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ยังบินลัดฟ้า

เพื่อไปเชียร์สาวๆวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยถึงขอบสนามด้วย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาปล่อยความฮาอีกครั้งหลังออกมาโพสต์ภาพของ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง “ไมค์ ภิรมย์พร” และลูกสาวคนสวยทั้ง 3 คน เพราะก่อนหน้านี้หลายคนก็แซวว่าหน้าเหมือนรัศมีแข

งานนี้เจ้าตัวจึงได้ยืมภาพครอบครัวของไมค์มาพร้อมแคปชั่นแซว ขอโทษแฟนๆเรื่องที่มีลูกเมียแล้ว จนแฟนๆฮากันทั้งโซเชียล เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอโทษที่โกหกทุกคนมาตลอด….คือจริงๆแอบมีลูกมีเมียแล้วครับ…ขอโทษจริงๆครับ”#วิถีคิงคอง

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โว้ยยยยยย , ????? , พอดีกดติดตามIGพี่ไมค์ด้วยเห็นรูปนึกว่าIGแก, 5555 น้องแข❗️❗️❗️❗️ , แวัปแรก ? เหมือนจริงๆค้า 555 ?? , มองผ่านๆ เอ้ยยยยย ???

มีความแฝดมากค่ะ??? , แฝดพี่??? , 5555 แว๊ปแรกคือใช่? , ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง , ?????แม่, Hahahhaha trodde seriöst det var du , ลูกสาวสวยทุกคนเลยค่ะพี่ไมค์ ?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าคู่นี้หน้าเหมือนกันจริง เรียกได้ว่ามองภาพของไมค์ผ่านๆยังนึกว่าเป็นรัศมีแขจริงๆ

แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าเหมือนจนโดนแซวสนั่นแบบนี้ทั้งคู่จะมีโอกาสได้มาเจอหรือมาร่วมงานกันบ้างหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องรอลุ้นกันเนอะว่าแฝดคนละฝาคู่นี้จะมีโอกาสได้มาเจอกันบ้างไหม

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีจนเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ rusameekae