น้องมะลิ แสดงละคร

แม้ว่าจะจากโลกนี้ไปนานหลายปีแล้วแต่ว่ายังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนนะคะ สำหรับ ปอ ทฤษฎี พระเอกผู้ล่วงลับ ซึ่งหากถึงวันครบรอบหรือว่าวันเกิดของ ปอ ทางภรรยาอย่าง โบว์ แวนด้า กับลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ ก็ไม่เคยลืมที่จะทำบุญไปให้

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น โบว์ ก็ต้องกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำงานหาเงิน เป็นหัวหน้าครอบครัวต้องเลี้ยงลูกแล้วก็ยังมีคุณพ่อคุณแม่ที่ชรามากแล้ว แต่ถึงอย่างไร โบว์ ก็กัดฟันสู้จนทุกวันนี้เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากงานในวงการแล้วยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย

ซึ่งก็อย่างที่บอกค่ะว่า โบว์ จะพา น้องมะลิ มาทำบุุญให้คุณพ่อเสมอ ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น น้องมะลิ เวลามีอะไรก็จะนึกถึงคุณพ่อตลอด มีโมเมนต์น่ารักๆออกมามากมาย

ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งสวย ความสามารถก็หลากหลายสุดๆทั้งร้องเพลง เต้น เดินแบบ รีวิวสินค้า ออกงานอีเว้นท์ ถ่ายแบบ ช่วยคุณแม่ทำงานหาเงินได้สบายๆเลยค่ะ

อย่างตอนนี้ น้องมะลิ ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “ฟ้าเพียงดิน” แถมยังได้รับบทเป็นนางเอกอีกด้วยนะคะ แต่ว่าเป็นนางเอกในวัยเด็ก เก่งสุดๆไปเลยลูกอายุแค่ 8 ขวบเท่านั้นเอง

บอกเลยค่ะว่า น้องมะลิ แสดงละครเก่งมากๆไม่ว่าจะฉากแฮปปี้น่ารักสดใส หรือว่าซีนดราม่ากระชากอารมณ์เรียกน้ำตา บอกมาได้เลยค่ะ น้องมะลิ จัดให้งานนี้ถูกใจพี่ๆทีมงานสุดๆๆ

สำหรับละครเรื่องนี้ น้องมะลิ ตั้งใจมากๆเลยค่ะเพราะว่าเจ้าตัวมีความใฝ่ฝันอย่างยิ่งว่าจะเป็นนักแสดงที่เก่งเหมือนกับคุณพ่อให้ได้ โอ๊ยเอ็นดูถ้าคุณพ่อรับรู้ได้คงจะภูมิใจน่าดูเลย

ซึ่งในช่วงแรกๆนั้น โบว์ ก็จะพา น้องมะลิ ไปที่กองถ่ายคอยแนะนำบอกเทคนิคในการแสดงละคร แต่ว่าตอนนี้สาวน้อยของเราเก่งขึ้นมากแล้วสามารถไปกองถ่ายได้โดยที่ไม่ต้องมีคุณแม่มาคุม

ด้วยความทุ่มเท และตั้งใจเป็นที่หนึ่งทำให้ทีมงานและนักแสดงต่างก็พากันเอ็นดูสาวน้อยอย่างมาก อย่างไรก็ขอให้ น้องมะลิ ประสบความสำเร็จนะคะ พี่จ๋าทั้งหลายรอชมความสำเร็จของหนูอยู่

ขอขอบคุณ : vanda29