มิถุนายน 6, 2023

แพนเค้ก รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ซึ่งก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง “พี่หมี พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” ไปเมื่อ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุด ก็มีโอกาสได้ออกมารีวิวชีวิตหลังแต่งงานให้ฟังกันด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ชีวิตหลังแต่งงานเป็น “ภรรยา” เต็มตัวแล้ว ชินกับคำนี้หรือยัง ?

แพนเค้ก : ยังไม่ชินเลยค่ะ ทั้งคู่เวลาใครถามก็จะมองหน้ากันงงๆ แล้วเราจะตอบว่าอะไรดี แต่ดีค่ะเหมือนเป็นแบบฝึกหัดอีกคลาสนึงค่ะ

ต้องปรับเยอะขนาดไหน ?

แพนเค้ก : ต้องปรับตัวเยอะไหมจริงๆ เรียกว่าได้ดูแล ได้ห่วงกันมากยิ่งขึ้น แล้วก็พอบางอันปรับเยอะพี่หมีก็จะตกใจ จะบอกว่าไม่ต้องเยอะเอาแบบเหมือนเดิมดีกว่า เริ่มรู้สึกทำตัวไม่ถูกอะไรเงี้ยค่ะ แต่มันก็เป็นอะไรที่ดีนะคะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีค่ะ

มีอะไรบ้างที่ทำให้พี่หมีตกใจ ?

แพนเค้ก : แค่ถามว่าวันนี้กินอะไร เดี๋ยวจะรีบไปเตรียมไว้ให้อะไรเงี้ย พี่หมีก็เลยบอกอย่าๆ มีอะไรหรือเปล่า จะเอาอะไรหรือเปล่า ก็บอกไม่มี แค่ถามเหมือนกับเรามีโอกาสได้ถาม ได้ทำจริงจังเราก็เลย ห่วง คิดเผื่อ นึกถึงอะไรเงี้ยค่ะ เขาก็อาจจะรู้สึกว่า เอ๊ะ เราแปลกไปจากเดิมนิดนึงเนาะ

ชินไหมที่ตื่นมาก็เจอเขาเลย ?

แพนเค้ก : หูย (หัวเราะ) เขินเลย เรียกว่าเปลี่ยนแปลงที่ดีแล้วกันค่ะ มันก็มีหลายอย่างที่ไม่เหมือน มีหลายอย่างที่ดีมากกว่าเดิม มีหลายอย่างที่ต้องมานั่งคุยกัน แต่จริงๆ เราจะพยายามทำให้ทุกอย่างให้ไม่แตกต่างจากเดิมมากเกินไปไรเงี้ยค่ะ ปกติเราอยู่ครอบครัวใหญ่อยู่แล้ว ซึ่ง ณ วันนี้เราก็แฮปปี้ในแบบที่เราเป็นแค่ปรับตัวกันในบางเรื่องค่ะ

ทุกวันนี้เป็นสามีภรรยาแล้ว เหมือนในละครที่เล่นไหม ?

แพนเค้ก : ไม่เหมือน มันไม่เหมือน…..แต่มันต้องดีกว่าสิ (หัวเราะ) มันมีรายละเอียดเยอะขึ้นค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้เยอะแบบชีวิตต้องเปลี่ยนแบบซ้ายไปขวา ไม่ได้ขนาดนั้น แต่มันเรียกว่าปรับตัวดีกว่าแล้วก็ใจเย็นขึ้น ห่วงกันมากขึ้น

ปรับตัวกันอยู่เรื่อยๆเนาะ ?

แพนเค้ก : ก็ปรับกันมาเยอะในหลายๆเรื่อง แต่พอเรามีการเปลี่ยนบทบาท เปลี่ยนสถานะก็อาจจะมีเรื่องที่ต้องปรับจูนกันเล็กน้อย แต่ก็เป็นไปในทิศทางที่ดีค่ะ

เรียกได้ว่าชีวิตหลังแต่งงานนั้นไม่เหมือนกับที่คิดหรือในละครซะทีเดียวค่ะ เพราะมีเรื่องที่ต้องปรับตัวและเรียนรู้ไปด้วยกันอีกเยอะ ส่วนเรื่องทายาทนั้นทั้งคู่ก็มีการคุยๆกันแล้วและมองว่าน่าจะอีกซักพักเลยถึงจะมีทายาท

ขอบคุณข้อมูล : INN ENTERTAINMENT