สาวรีวิว ได้ปริญญา 10 ใบ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chulalak Rattanasupa ได้ออกมาเผยเคล็ดลับได้ใบปริญญาถึง 10 ใบ จนทำเอาชาวเน็ตถึงกับหลุดขำ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้เผยว่า “[Review] อายุ 24 มีปริญญาตรี 10 ใบ เป็นของตัวเอง ทำได้ง่ายๆแค่ไปรับแทนเพื่อนค่าาา เกียรตินิยมด้วยนะเพราะเพื่อนชั้นเก่ง

มาค่าาาา ชาวมธ.คนไหนที่ #ไม่เข้ารับปริญญา สามารถมารับใบปริญญาได้แล้ววันนี้ แค่พกบัตรประชาชนใบเดียว เดินเข้าไปสำนักทะเบียน ศ.รังสิต

ใกล้หอสมุดป๋วยติดธนาคารกรุงไทย ในวันเวลาราชการ ที่แปลว่าไม่เปิดเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฯ (ท่าพระจันทร์ พัก 12.00-13.00 น. /ศูนย์รังสิต พัก 12.00-12.30 น.)

กรอกเอกสารแบบฟอร์มศิษย์เก่าหน้าเค้าน์เตอร์ให้เรียบร้อยแล้วก็รับได้เลยง่ายๆไม่วุ่นวายไม่พิธีการจ้าสาว (ชีบอกว่าไม่ส่งปณ.เพราะกลัวชำรุด/หาย)

สำหรับใครไม่สะดวกมา โหลดใบมอบฉันทะให้เพื่อนหรือคนรู้จักรับแทน ได้ที่” พร้อมสำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของใบปริญญา(ต้องรับรองสำเนา)

และสำเนาบัตรประชาชนผู้รับมอบฉันทะ(ต้องรับรองสำเนา) **ส่งเป็นไฟล์ เซ็นผ่าน ipad แล้วส่งไฟล์ให้เพื่อนปริ๊นได้** ไปถึงปุ๊บให้คนที่รับแทน

กรอกเอกสารอีกรอบนึงหน้าเค้าน์เตอร์ รับบัตรคิว ทุกอย่างจบ !! แนะนำให้กรอกเอกสารทุกอย่างให้เสร็จก่อนรับบัตรคิวนะ จะได้ไม่เสียเวลาเจ้าหน้าที่ด้วย

ชีทำงานหนักมากแต่ช่วยเหลือดีสุดๆ อ่อ แล้วตอนเขียนเหตุผลว่ามาติดต่อเรื่องอะไรให้ระบุปีการศึกษาที่จบไปด้วยว่าใบปริญญาของปีไหนจะลดเวลามากๆจ้า


.
คำเตือน : ใครมารับแทนก็อย่าเผลอทำของเพื่อนหายนะหล่อน เพราะขอรับใหม่กรณีสูญหายต้องจ่ายค่าธรรมเนียมถึง 3000 บาท อห. กระดาษแผ่นเดียวมีค่าจังเลย ?#จบมธ62 #จบมธ63 #tugrad63 #tugrad62#รับปริญญามธ”

ขอบคุณข้อมูล:Chulalak Rattanasupa