เบลล่า เคลื่อนไหว หลัง เวียร์ เปิดตัวแฟนใหม่

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยละค่ะ หลัง คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวหวานใจคนใหม่ของลูกชาย ซึ่งก็มีภาพความสนิทสนมออกมาให้ติดตามอีกเพียบ จนแฟนๆหลายคนยังร่วมยินดี

รวมถึงมองว่าความรักครั้งนี้คุณแม่ไฟเขียวแน่นอน เพราะคุณแม่โพสต์เปิดตัวแฟนสาวของลูกชายด้วยตัวเองเลย งานนี้เมื่อทางฝั่งเวียร์เปิดตัวคนใหม่ก็ทำให้หลายคนเป็นห่วงความรู้สึกของอดีตแฟนสาวอย่างนางเอกสาว “เบลล่า ราณี”

ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมก็จะเห็นเลยว่า สาวเบลล่า สภาพจิตใจดีมาก เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพ รวมถึงโมเมนต์ตอนที่มีการนัดรวมตัวเพื่อทานข้าวกับเพื่อนๆพร้อมแคปชั่นว่า “One fine day ❤️??????”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️น่ารักสดใสมากกกกก , น่ารัก ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️น่ารักจัง , ♥️????? , น่ารักค้าบบ ?

น่ารักจุงเด็กน้อย…..? , น่ารักมากค่ะ , Congrats Bella, 8.4M followers! ?? You and Little Davin are so cute! ❤️? , ❤️❤️ ,รักเบลล่าตลอดไป , สดใสน่ารัก ขอให้เบลล่า เจอแต่สิ่งดีๆๆนะคะ

งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกสบายใจที่เบลล่ายังสดใสและยิ้มออกได้แบบนี้ แหม บอกเลยว่าแม้จะยังไม่มีหวานใจคนใหม่เหมือนอีกฝ่ายแต่ก็ไม่เหงา หรือเศร้า

เพราะยังมีครอบครัวและเพื่อนๆที่อยู่เคียงข้างแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้สาวเบลล่าด้วยนะคะ เชื่อว่าวันนึงเบลล่าจะต้องได้เจอกับความรักและคนรักที่ดีอีกครั้งแน่นอนเลยละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ นอกจอยังวางตัวดีมากอีกด้วย

เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย ตอนนี้ก็ได้ขึ้นแท่นนางเอกขวัญใจมหาชนไปแล้วด้วย เพราะละครปัง และเวลาไปออกงานที่ไหนก็มีแฟนๆมารอรับกันจนห้างแตกเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen