ซงคัง-ฮันโซฮี ถูกจับตาสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอตจากแดนกิมจิ หรือประเทศเกาหลีที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของ “ซงคัง” และ “ฮันโซฮี” เพราะหลังจากที่ได้มีโอกาสมาแสดงซีรีส์  “Nevertheless” ด้วยกันก็ทำให้กลายเป็นคู่จิ้สุดฮอต เพราะคู่นี้เคมีดีงามทั้งในจอ

และนอกจอเลยละค่ะ เพราะนอกจอก็น่ารักและคอยดูแลกันดีมาก งานนี้แฟนๆจึงจิ้นและเชียร์คู่นี้หนักมาก ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีภาพหลุดและข่าวลือออกมาหนาหูว่า ฮันโซฮี และ ซงคัง อยู่ด้วยกันเหมือนจะเป็นการออกเดท ?

งานนี้จึงทำให้เกิดข่าวลือมากมายว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกันอยู่ ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม “มุน ซังมิน” ที่ได้ร่วมงานกับฮันโซฮีในภาพยนตร์ My Name ทาง NETFLIX ก็ได้ออกมาดับฝันแฟนๆแล้ว เพราะได้ออกมาแจงเองว่า

ภาพหลุดที่ออกมานั้นเป็นการรวมตัวกันของนักแสดง My Name และคนที่อยู่ในภาพนั้นก็เป็นเขาเอง ซึ่งวันนั้นเป็นการรวมทีมนักแสดงและไปกันหลายคน และที่สำคัญภาพนั้นก็ไม่ใช่ภาพหลุดที่ถูกแอบถ่าย แต่ถ่ายโดยคนที่ไปด้วยกัน

ซึ่งหลังจากที่ มุน ซังมิน ออกมาชี้แจง สื่อเกาหลีก็ได้รายงานว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ช่างภาพที่ใกล้ชิดกับฮันโซฮี เป็นคนถ่ายภาพและแชร์รูปนี้ในไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพจากงานที่เหล่านักแสดงเรื่อง My Name รวมตัวกันจริง

งานนี้ก็ดับฝันแฟนๆเลยละค่ะ แต่ยังไงก็แฟนๆของ ซงคังและฮันโซฮีก็อย่าพึ่งหมดหวังนะคะ เพราะมีพระ-นางจากซีรีส์หลายคู่เหมือนกันที่สานสัมพันธ์กันนอกจอ

และมีโอกาสได้เป็นคู่ชีวิตด้วย ยังไงก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาและต้องตามลุ้นกันต่อไปเนอะ และวันนึงแฟนๆอาจจะได้เห็นทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์หรือภาพยนตร์เรื่องไหนอีกก็ได้

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอตที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเคมีดีงามทั้งในจอและนอกจอเลย แถมยังน่ารักและวางตัวดีด้ายกันทั้งคู่ด้วย ตอนนี้ต่างก็มีผลงานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยไม่ว่าจะซีรีส์

หรือภาพยนตร์ก็ตาม เอาเป็นว่าจะมีโอกาสเลื่อนขั้นจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงได้หรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ และไม่ต้องห่วงเพราะถ้าคบกันจริงจะต้องมีภาพหลุดออกมาแน่นอนเอาเป็นว่ายังไงก็รอลุ้นไปด้วยกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : koreaboo