ใหม่ ดาวิกา อวดภาพเซ็ตใหม่

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้โกอินเตอร์และบินไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอยู่บ่อยๆ

ทำให้ ใหม่ เป็นที่รู้จักในวงกว้างในสำหรับชาวต่างชาติ ซึ่งสาวคนนี้ก็มีแฟนคลับชาวต่างชาติเพียบเลยละค่ะ ตอนนี้อินสตาแกรมก็มีผู้ติดตามสูงถึง 16 ล้านคนด้วย เรียกได้ว่าเป็นเพียงนางเอกของไทยแค่ไม่กี่คนจริงๆที่มียอดติดตามมากกว่าหลักสิบล้าน

ล่าสุด ใหม่ก็ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตใหม่ หลังแต่งเป็นกระต่ายน้อยแสนซน ซึ่งลุคนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์กระจายอีกเหมือนเคย แต่ก็โดนทักรัวๆเลยว่าผอมไปแล้วกินข้าวบ้างนะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดาวิ กินข้าวบ้างนะลูกกกกกกกก ??? @davikah , โอโหหหหห?, ❤️❤️❤️ ,สวยจังง ?? , น่ารักจัง คิดถึงน้าาา

รูปที่ 2 ผอมมากกกกกก เห็นกระดูกเลย , ให้น้ำหนักขึ้นอีก2โลนะคะ , แต่งตัวตลกจัง , ยั่วมาก ดาวิ?? , พี่คนสวยเลยนะ , สวยต้านไม่อยู่จริงๆ❤️❤️, pretty bunnyyyy?? ,ว้าย น่ารักมากกก ❤️❤️

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆแซวเลยว่ากินข้าวบ้างนะลูก เพราะภาพเซ็ตนี้ผอมจนเห็นกระดูกเลยละค่ะ ส่วนเรื่องที่หลายคนชอบแซวว่ารู้จักใหม่หมูกระทะ หรือหมูสามชั้นไหม?  ใหม่ก็เคยตอบไปแล้วว่ารู้จัก

และก็ชอบกินด้วย แต่ก็ยังมีรูปร่างที่ดีแบบนี้ แหม บอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉาสุดๆเลยละค่ะ เพราะกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนแถมยังหุ่นดีตลอด ในขณะที่หลายคนแค่กินนิดเดียวก็อ้วนออกข้างหรือลงพุงกันหมดแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็มีละครที่กำลังออนแอร์ด้วยนั่นก็คือ คืนนับดาว (Astrophile) ทางช่อง GMM 25

ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องที่กำลังมาแรงอย่าง ‘ไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ หรือ พระเอก F4 เวอร์ชั่นไทยแลนด์นั่นเอง เอาเป็นว่าแฟนๆที่ชื่นชอบก็สามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้กับละครเรื่องใหม่ของทั้งคู่ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah