ฟลุค เผยโมเมนต์หลังเจอครอบครัว บีม

นอกจากในละครจะเป็นพระเอกแล้วในชีวิตจริงก็ยังเป็นพระเอกเหมือนกันค่ะ สำหรับ ฟลุค จิระ ที่ทุกวันนี้นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ฟลุค ยังทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดี หลังจากแต่งงานกับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ทั้งสองก็มีทายาทด้วยกัน 2 คนเป็นผู้หญิงทั้งคู่ชื่อว่า น้องจูนี่ น้องจูน่า

แล้วล่าสุด ฟลุค ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์หลังจากที่ได้เจอกับครอบครัวของนักร้องและนักแสงหนุ่ม บีม กวี กับภรรยา ออย อฏิพรณ์ และลูกชายฝาแฝดสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องธีร์ และ น้องพีร์

งานนี้บอกเลยค่ะว่านอกจากทั้ง 2 ครอบครัวจะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนวิธีการเลี้ยงลูกกันแล้ว ยังทำให้ได้เห็นความแสบของลูกชายคนโตของ บีม อย่าง น้องธีร์ อีกด้วยค่ะ งานนี้ทำเอา ฟลุค ถึงกับลั่นเลยว่า น้องธีร์ เสือปืนไวมาก!!!

โดยทาง ฟลุค ได้โพสต์ไอจีพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุณพ่อไว้หนวดไม่ทันแล้วครับ น้องธีร์เสือปืนไวมาก ทำลูกผมเขินเสียทรงหมดเลย ?” ซึ่งในขณะนั้นทุกคนกำลังโบกมือลากันแล้ว

แต่พอโฟกัสไปที่ น้องธีร์ นั้นก็ทำให้ได้รู้ว่าหนุ่มน้อยกำลังแอบจับมือของ น้องจูนี่ อยู่โอ๊ยไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ ตัวเท่านี้จีบสาวเป็นแล้วหรอเนี่ยร้ายใช่เล่นเลยนะเราเนี่ย น้องธีร์

ในขณะที่หลายคนกำลังหัวเราะกับการกระทำของ น้องธีร์ อยู่นั้นทางด้านของสาวน้อยก็ออกอาการเขินหนักมากเลยทีเดียวค่ะ นิ่งเงียบไม่ยอมพูดจาอะไรเลยจน พ่อฟลุค ต้องบอกว่าไม่ต้องเขิน

ซึ่งต่อมาทาง ออย ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า “เผลอไม่ได้นะเนี้ย ?” ส่วนทางด้านของ ฟลุค ก็เข้ามาตอบกลับเช่นกันว่า ” มือไวมากกกกก ?”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเอ็นดูหนักมากๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ??จูนี่เขิล , อยากได้ด่วน ปลูกหนวดเลยค่ะพ่อ ??? , อารมณ์ไม่ใช่ความเขิน น้อนแค่คิดอิหยังว่ะ55555555???? , ? น่ารักมากค่ะ

พี่ธีร์แอบจับมือสาววว ? น่ารักทั้ง2ครอบครัวเยยย , พี่ธีร์ ไม่เบานะลูก เอ็นดูเด็กๆ?? โอ๊ย น้องธีร์ ตัวเท่านี้เองแต่ว่ารู้จักทำสาวเสียอาการซะแล้วไม่ธรรมดาเลยนะเราเนี่ย

ขอขอบคุร : fluke_jira , beamkawee