มิถุนายน 7, 2023

อั้ม โพสต์รูปคู่หวาน ไฮโซพก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่คล้ายกัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักราบรื่น

ไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ ซึ่งถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก เมื่อนางเอกซุปตาร์สวมแหวนเพชรเม็ดโตอยู่บนนิ้วนาง แม้จะเป็นข้างขวา แต่ก็ทำเอาฟินไม่น้อย โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพดินเนอร์จากโต๊ะอาหาร

ที่สาวอั้มและไฮโซพกถ่ายร่วมกันกับแก๊งเพื่อน เมย์ พิชญ์นาฏ และแฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร, แหวนแหวน ปวริศา, และเทรนเนอร์สาวสวย แอน มนัสนันท์ แต่เมื่อเลื่อนไปที่ภาพสุดท้าย

หลายคนก็ไปสะดุดที่รูปคู่ ที่เผยให้เห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่กระแทกตาสุดๆ ซึ่งแหวนนี้จะเป็นของเธอเอง หรือของแฟนหนุ่มที่มอบให้ ก็ต้องรอแม่ออกมาอัพเดตเองดีกว่าจ้า

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวสาวอั้มกับไฮโซกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวจ้า

แหวน? , ???แหวนสวยค่ะแม่??? , เพชรคือตาแตกมากกกกก? , ? กระแทกตามากกก ?? , แหวนแม่!!? , รูปสุดท้ายน่ารักครับ?แต่งได้แล้วครับ??

รูปสุดท้าย??? , รูปสุดท้ายน่ารัก แหวนแม่เม็ดใหญ่มากค่าาา ?? , แหวนสวยค่ะ , แหวนแม่ใหญ่สะดุดตามากกกกกกกกก? เอาเป็นว่ารอลุ้นข่าวดีกันต่อไปจ้า

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa