มาดามแป้ง ขอโทษ แทนทีมงาน

กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ 1 ในทีมงานของ มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย ที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาซึ่งมีนักฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย U23 บางส่วน มาร่วมงานด้วย

ซึ่งภายในงานนั้นทางทีมงานของ มาดามแป้ง ที่มีความคุ้นเคยกับนักกีฬาได้ใช้คำพูด รวมทั้งแสดงกิริยาที่อาจจะทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสม เหมือนว่าเป็นการคุกคามหรือเปล่า จนในที่สุดก็เกิดแฮชแท็ก #แบนทีมงานมาดามแป้ง

แต่ถึงอย่างไรทางทีมงานคนดังกล่าวที่ถือเป็นมือขวาคนสนิทของ มาดามแป้ง นั้นก็ได้มีการโพสต์ชี้แจง และขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี เพียงต้องการสร้างความสนุกสนานเท่านั้น

ล่าสุดวันนี้(16มิ.ย.65) มาดามแป้ง ได้ออกมาแถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แม้ว่าตัวเองจะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์แต่ว่าพอรู้เรื่องก็ไม่สบายใจเรียกทุกคนที่เกี่ยวข้องมาสอบถามและสรุปได้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากเจตนาที่ไม่ดี

แต่ทั้งนี้ทาง มาดามแป้ง ก็ได้มีการตำหนิและสั่งห้ามเด็ดขาดเลยว่าไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก นอกจากนี้ยังแสดงจุดยืนของตัวเองอีกด้วยค่ะในเรื่องของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน

โดย มาดามแป้ง เผยว่า “แป้ง ในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทย และ หัวหน้างานโดยตรง ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่เมื่อทราบเรื่อง ก็รู้สึกไม่สบายใจ

ได้ใช้เวลาที่ผ่านมาในการสอบถามทุกฝ่ายเพื่อให้ทราบข้อเท็จจริง และได้เรียกทีมงานทุกคน และ ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จนทราบว่า เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เกิดจากเจตนาร้าย แป้ง จึงได้ตำหนิ และ กำชับไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก แป้ง ขอใช้โอกาสนี้แสดงจุดยืนว่า แป้ง ให้ความสำคัญในเรื่องการให้เกียรติซึ่งกัน และกัน

ต่อต้านพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในทุกรูปแบบ รวมทั้งมีการเน้นย้ำในเรื่องนี้กับทีมงานทุกคน เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีกโดยเด็ดขาด ไม่ว่ากับใครก็ตาม ด้วยความเคารพอย่างจริงใจมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ”  สรุปเรื่องก็จบลงด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : panglamsam