มิถุนายน 5, 2023

พ่อมอส-แม่เกม ฉลองวันเกิดลูกสาว น้องสวรรค์

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มอส ปฏิภาณ ที่เป็นนักร้องนักแสดงจากค่าย จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ โด่งดังจากภาพยนตร์ “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” และละครซิตคอม “3 หนุ่ม 3 มุม” ปัจจุบัน มอส อายุ 49 ปีแล้วแต่ว่ายังหล่อเป๊ะอยู่เลย และยังคงมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ มอส ยังมีครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกด้วยค่ะ หลังจากที่แต่งงานกับภรรยา เกม ดวงพร ทั้งคู่ก็มีลูกสาวด้วยถึง 2 คนเป็นผู้หญิงทั้งคู่คนโตชื่อว่า น้องโสน คนเล็กชื่อว่า น้องสวรรค์

มอส นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวทั้ง 2 คนอย่างมาก หากมีเวลาว่างก็มักจะชวนลูกสาวไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เรื่อยๆ แถมยังเลี้ยงลูกเก่งมากๆอีกด้วยค่ะ มีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อลูกออกมาเสมอ

แล้วเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องสวรรค์ ที่มีอายุครบ 7 ขวบ แต่ด้วยความที่สาวน้อยป่วยในวันเกิดก็เลยต้องเป่าเค้กย้อนหลัง

โดย เกม โพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่นพร้อมแคปชั่น “เค้กจาก @kenkiko_thailand น่ารักมากกก มาส่งตั้งแต่เมื่อวาน แต่คุณเค้าไม่มีแรงเป่า อยากนอนอย่างเดียว เลยเป่าเค้กดีเลย์นิดนึงนะคะ #swan_patavekarn”

ส่วน มอส ก็โพสต์ภาพเค้กร้อมแคปชั่น “ขอบคุณ อ้อม พิยดา ขอบคุณ นุ้ย สุจิรา และทีมงาน Kenkiko ทุกท่านที่ส่งเค้กมาอวยพร สาวน้อยสวรรค์ ธานธาดาในวันคล้ายวันเกิด 12/06/2022 ฉลองทำบัตรปชช ในปีนี้”

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ น้องสวรรค์ โตขึ้นอีกหนึ่งปีแล้วขอให้เป็นเด็กดีของพ่อแม่ และเป็นที่รักของคนรอบข้างแบบนี้ตลอดไปนะคะ งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้ น้องสวรรค์ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า

สุขสันต์วันเกิดค่ะน้องสวรรค์??????? , HBD??? ค่ะน้องหวันผู้น่ารัก มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , Birthday หวันนะคร่า ขอให้นู๋เรียนเก่งๆ เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคร่า???

Happy birthday to Snow ka ❤️ , สุขสันต์วันเกิดค่ะหลานหวัน ขอให้เติบโตด้วยความแข็งแรงนะคะ ??? , Happy birthday ??? ka ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : gamiegamie , mospatiparn