เพจแตงโม โพสต์คลิปซึ้ง

แม้จะผ่านมาหลายเดือนแล้วแต่ก็ยังไม่มีบทสรุปเลยละค่ะ สำหรับ ปมการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” เพราะยังคงมีประเด็นที่น่าสงสัยหลายจุด นอกจากนี้เพจ Happy Melon official ก็ยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่โดยตลอด เพราะยังคงออกมาโพสต์ภาพ

และคลิปที่อยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม รวมถึงมีการพาดพิงเพื่อนอยู่ที่บนเรือในคืนเกิดเหตุหลายครั้ง ล่าสุด เพจ Happy Melon officialก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์คลิปจากภาพยนตร์ซึ่งเป็นตอนที่ สุนัขตกน้ำแล้วมีเพื่อนๆวิ่งตามไปช่วย

พร้อมแคปชั่นว่า “หมายังช่วยเพื่อนได้ มนุษย์เป็นเพื่อนภาษาอะไรช่วยเพื่อนไม่ได้เลย???#ยกเว้นตั้งจัยไม่ช่วย? เพราะต้องปิดปาก??”

ขอบคุณบังนะที่ลงคลิปนี้ให้ดูกัน แม้จะเป็นคลิปที่เห็นบ่อยแล้วแต่ มันสะท้อนใจเพราะบังเป็นคนลงคลิปเองแล้วสะท้อนใจหลายๆ อย่าง ?? ทำให้เห็นความตั้งใจเห็นน้ำใจของบัง ที่มีความตั้งใจให้เกิดความยุติธรรมแก่แตงโม ขอบคุณมากนะบังแจ็ค ??? , หนังเรื่องอะไรคะ? , แม้แต่สุนัขก็ยังดีกว่าสุนัขบนเรือเร็ว , ดูแล้วเรื่องนี้หมาผู้พิพากษาฉลาดมากมีน้ำใจรักเพื่อนพ้องช่วยเหลือเพื่อนไม่หักหลังเสียสละเพื่อเพื่อนมีความเป็นผู้นำฉลาดไม่ทำเพื่อเอาหน้าช่วยเหลือเพื่อนตลอดเวลารักเจ้านายยอมตายเพื่อเจ้านายไม่ทอดทิ้งเจ้านายเรื่องนี้ดีมากซาบซึ้งมากๆค่ะ

ให้มันเก็บความลับให้มันอมใว้ในใจมันนั่นแหละเดี๋ยวปากมันก็เน่าในใจมันเอง , ขอบคุณบังแจ๊คค่ะ , คดีเพี้ยนเพราะคนแบบนี้ล่ะ , พอเถอะ​หมดค่ากาแฟเยอะล่ะ , ก็ดีเผื่อปลุกความเป็นมนุษย์ที่รู้จักผิดชอบชั่วดีให้ตื่นขึ้นมาบ้างครับโดยเทียบกับสุนัข , หนังเรื่องนี้สนุกมาก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เห็นด้วยกับคนโพสต์ เพราะมองว่าแม้แต่สุนัขยังรู้จักช่วยเพื่อนของมันเองแต่ทำไมแตงโมถึงไม่ได้รับการช่วยเหลือในคืนนั้นบ้าง

ซึ่งจากตรงนี้ก็ยังเป็นที่สงสัยของแฟนๆค่ะ เพราะมองว่าในคืนที่แตงโมตกน้ำก็มีเพื่อน รวมถึงเพื่อนผู้ชายอยู่ด้วยหลายคนทำไมถึงไม่มีใครลงไปช่วยหรือแม้แต่โยนห่วงยาง -เสื้อชูชีพให้แตงโมบ้าง

และที่สำคัญหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตั้งแต่วันแรกที่ตกน้ำ และวันอื่นๆที่ตามหาร่างแตงโมก็ไม่เห็นเพื่อนบนเรือมาช่วยหรือมาติดตามสถานการณ์เลยจึงทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นเพื่อนกันจริงหรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดเลยจริงๆค่ะ และแม้จะผ่านมานาน 3 เดือนกว่าแล้วแต่เพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆหลายคนก็ยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของแตงโมเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Happy Melon official