กรีน อัษฎาพร โพสท่าริมทะเล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

เพราะหลังจากที่ละครกระเช้าสีดาจบลงไปก็มีผลงานเรื่องใหม่ออนแอร์ออกมาให้ติดตามกันทันทีไม่ว่าจะ Club Friday the Series Love Seasons Celebration ตอน The Last Happy New Year และ โฉมโฉด

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ซึ่งทริปนี้ก็มีภาพความแซ่บมาฝากแฟนๆด้วยละค่ะ เพราะออกมาเผยภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำวันพีซที่ทั้งเว้า ทั้งแหวกและสวมกางเกงยีนส์โชว์หุ่น เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“??‍♂️ ดำสุดไรสุด ทริปนี้ทั้ง recharge และ retreat ??”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ความแซ่บของชุด??? , สวยแซ่บเซ็กซี่น่ารัก??? , น่ารักกรีน , ???,快乐的小猪宝 , Absolutely gorgeous , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️สวย

❤❤❤??? , ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม?? , ❤️❤️? , สวย?? , สวยอย่างแซ่บ-เซ็กซี่มาก, ?? , ??? ,ชอบมากคุณหมออาจารีย์ใครบอกไม่แซ่บเนอะๆ?? , ??????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะชุดนี้แซ่บมาก แถมยังยิ้มหวานชวนใจละลายด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทริปนี้มีแต่ความสุขนะคะ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวทำงานเยอะมาก

และมีถ่ายละครหลายเรื่องติดเลย ตอนนี้ถึงเวลาพักผ่อนบ้างแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากที่จบทริปพักผ่อนแล้วจะเดินหน้าถ่ายทำละครเรื่องใหม่ต่อเลยหรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะบทนางเอกหรือนางร้ายก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ green_ausadaporn