เข็ม ตีสิบ ภาพล่าสุด

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เข็ม ตีสิบ หรือ กฤตธีรา อินพรวิจิตร นักแสดง-พิธีกรจากรายการตีสิบ ที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิงไปนานกว่า 10 ปี ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศและทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งปัจจุบันสาวเข็มก็อายุ 52 ปีแล้วค่า แต่เธอก็เป็นผู้หญิงที่สวยอมตะเอามากๆ

ล่าสุด สาวเข็ม ได้ออกมาเปิดใจในรายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ถึงชีวิตที่ผ่านมาว่า “ตั้งแต่เด็กๆคุณแม่จะเป็นคนขอไม่ให้มีเรื่องรักๆใคร่ๆไปเรียนเมืองนอกกันแฟนที่คบกันมาตั้งแต่เด็กๆประมาณ 14 ปี ก่อนขึ้นเครื่องคุณแม่ก็จับมือขอ

ซึ่งเข็มก็ทำตามที่แม่บอก เรียนอย่างเดียวจริงๆพอกลับมายังไม่ทันได้อะไรฝ่ายชายก็เสีย เข็มอยู่ในสายตาแม่ตลอด ขนาดมีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงอยู่ด้วยกันตลอด

จนคุณแม่ก็ถามว่าเป็นทอมหรือเปล่า แต่ตอนนี้เพื่อนแต่งงานมีลูกไปแล้วคุณแม่หวงมากตั้งแต่เด็กจนโต เข็มเป็นเป็นเด็กที่สมควรโดนหลอก เพราะถ้าโพสต์รูปกับใครแม่ก็จะบ่นเป็นชุด

ทำให้เข็มยอมเลิกเรื่องความรักโดนหลอกบ่อยมาก ช่วงแรกที่เรียนจบ เข็มทำงานเป็นเอเจนซี่ สนิทกับน้องคนหนึ่ง มีการมานั่งคุยกันว่าแฟนน้องกำลังจะกลับมาจากอังกฤษ

ซึ่งแฟนเข็มก็กลับมาจากอังกฤษเหมือนกัน สรุปเป็นผู้ชายคนเดียวกัน ส่วนตอนเข้าวงการก็มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาคุย คอยซัพพอร์ตตลอด แต่ก็มารู้ทีหลังว่าเขาก็มีผู้หญิงอีกคน

ส่วนทุกวันนี้เข็มยังโสดอยู่ ชอบคนที่ชัดเจนว่าจะเข้ามาจีบ ถ้าแบบค่อยเป็นค่อยไปนัดกินข้าวกันมันช้าไป ตนอายุขนาดนี้แล้ว เรื่องรูปลักษณ์ตอนนี้ได้หมด

เพราะสมัยเด็กเคยคุยกับคนโปรไฟล์ดี ขับรถสปอร์ตหรูมาเลย แต่พอเปิดมาได้กลิ่นน้ำหอมรถก็ขอไม่ไปกับเขา สมัยนั้นสวยเลือกได้ ส่วนสมัยนี้ใบเตยก็โอเค

แต่เอาเข้าจริงก็ไม่อยากมีแฟน เพราะตั้งแต่เลี้ยงน้องหมาก็ไม่เคยมีแฟนอีกเลย ตื่นมาจ้องหน้าน้องหมาก็แฮปปี้ในความน่ารัก

เมื่อถูกถามว่าการเรียนจิตวิทยาทำให้ทันคนมากขึ้นหรือเปล่า เข็ม ตอบว่า มันสอนให้เข็มชัดเจนกับตัวเองว่าชอบแบบไหน พอเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ว่าอยู่คนเดียวได้และมีความสุข ก็จะไม่เหงา”

ขอบคุณข้อมูล:MY CHANNEL – OFFICIAL