นุ่น วรนุช โชว์สเต็ปแดนซ์

สำหรับสาว นุ่น วรนุช ถือว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวนั้นเข้าาสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และได้แสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2540 เรื่อง ปอบผีฟ้า รับบท ม่านไหม ประกอบคู่กับ นุติ เขมะโยธิน ในฐานะนางเอกใหม่ช่อง 7

แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักจนกระทั่งปี พ.ศ. 2547 นุ่น วรนุช เริ่มมีชื่อเสีงโด่งดังจากการรับบท ดาวนิล ปวงคำ / ดาวนิล ประดับเดือนเด่น ในละครเรื่อง แม่อายสะอื้น ประกอบคู่กับ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

และหลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2554 นุ่น วรนุช ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว และได้รับงานแสดงละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า กับทางช่อง 3 ในบท ลำยอง

โดยบทบาทนี้ก็ได้ทำให้นุ่นโด่งดังเป็นพลุแตก และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 41 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ จ้า

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อนุ่นได้ออกมาโพสต์คลิปวาดลวดลายโชว์ลีลาการแดน์ DEEP DEEP ที่โด่งดังใน TikTok ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เพราะสาวนุ่นเต้นเอวพลิ้วมาก แถมแต่ละท่าเซ็กซี่น่ารักแบบสุดๆ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “DEEP DEEP By คุงครู CJ シ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์สนั่น!

ชอบที่เต้นมากค่ะ ไม่ค่อยได้เห็น แบบว่าน่ารักกกก❤️ , รอพี่นุ่น โคฟเพลงของ red velvet อยู่นะคร้าาา (feel my rhythm) , ดิบๆปังๆมากคับ , พี่วอเต้นนนนนนนแล้วววววว

ท่าไม่ได้เป๊ะแต่พี่นุ่นเต้นคือน่ามองมาก ดูไปยิ้มไป โลโก้พี่นุ่นซะอย่าง นะระอะ ❤️ , เกินปุยมุ้ยย?เก่งมากๆเนยก้าบบพี่คนสวยย? , พี่วอ พริ้วมากกกเลยค่ะ ???

แหม่ๆ เรียกได้ว่านานๆ ทีจะเห็นเจ้าตัวออกมาโชว์ลีลาการแดนซ์ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เอวพลิ้ว ลีลาไม่เบาเลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch