พฤศจิกายน 30, 2022

ดีเจแมน ให้กำลังใจ สาวพลเมืองดี

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดังที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของสาวพลเมืองดีที่ได้เผยแพร่คลิปขณะที่มีหญิงสาวรายหนึ่งถูก เคนลี หนุ่มที่เคยมาออกรายการดัง ทำร้ายร่างกาย แต่ทางสาวพลเมืองดีกลับถูกฝ่ายชายหาว่ายุ่งเรื่องส่วนตัว อีกทั้งยังโดน เคนลี และสาวที่ถูกทำร้ายนั้นแจ้งความกลับอีกด้วย

แต่ต่อมาเมื่อวาน(10มิ.ย.65) ในรายการโหนกระแสก็ได้มีการเชิญ เคนลี และสาวพลเมืองดีกับเพื่อนมาเคลียร์ใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ เคนลี ยังได้ขอโทษทางครอบครอบครัวฝ่ายหญิงที่ตนทำร้ายร่างกายไปด้วยและยอมรับผิด

ซึ่งหลังจากที่ถ่ายรายการเสร็จแล้วทาง 2 สาวพลเมืองดีก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าวว่าตนเองได้ขอโทษทางคู่กรณี เคนลี แล้วแต่ในส่วนของผู้หญิงยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกัน และยืนยันว่าไม่ท้อในการทำความดี

ซึ่งเรื่องนี้อย่างที่บอกว่าสังคมให้ความสนใจไม่น้อย ล่าสุด ดีเจแมน พัฒนพล สามีของ ใบเตย สุธีวัน ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ บอกเลยค่ะว่าฟาดมากๆๆ

ซึ่ง ดีเจแมน นั้นก็ให้กำลังใจสาวพลเมืองดีพร้อมทั้งชื่นชมว่าทำดีและถูกต้องแล้ว นอกจากนี้ยังฝากถึงคนที่ทำร้ายผู้หญิงด้วยว่าถ้าว่างๆให้แวะมาแถวบางกะปิ

โดยระบุว่า “กฎหมายอาจมีส้น…. ไปบ้างแต่ทำดีทำถูกแล้วครับน้องพี่เป็นกำลังใจให้ ….ไx้ที่ทำร้ายผู้ญก็….นะว่างๆมาเที่ยวแวะแถวบางกะปินะ.. xูจะแจกอมยิ้มให้xึงเอง????ทำดีต้องได้ดีครับน้อง พี่แมนเป็นกำลังใจให้นะ ขอบคุณ….นะครับ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ซึ่งหลายคนก็ขอบคุณ ดีเจแมน ที่กล้าออกมาพูดแทน และชมว่าจิตใจนั้นหล่อสมกับหน้าตาที่สุดเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอบคุณนะคะที่ออกมาพูดแทนน้อง สังคมมันสับสนไปหมดกฏหมายเอื้อคนผิด , จิตใจไม่หล่อดูดีเหมือนหน้าตาเลยนะคะ , รักพ่อเลยย ❤️??? , เห็นคลิปแล้วหดหู่มากค่ะพ่อ

สนับสนุนการบวกอย่างเป็นทางการ..แจกหนักๆจัดเต็มๆเอาแบบคายไม่ออกเลยนะคะคันมือแทน❤️❤️❤️ , พ่อเดือดแล้ว ? , ผชที่ชอบทำร้ายผญคือโคตร….? , เขาหวังดีไปช่วยแท้ๆ แต่ละคนคอมเมนต์เดือดมากเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : dj_man9999 , รายการโหนกระแส