โป๊ป โผล่ไอจี เบลล่า

เป็นอีกหนึ่งพระ-นางคู่ขวัญของยุคเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม “โป๊บ ธนวรรธน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะหลังจากที่ได้มาร่วมงานกันในละครบุเพสันนิวาสด้วยกันก็ทำให้กลายเป็นคู่ขวัญ และมีผลงานร่วมกันมากมาย

และตอนนี้ก็กำลังจะมีทั้งภาพยนตร์และละครร่วมกันเลยละค่ะ แถมล่าสุดยังได้ถ่ายแบบนิตยสาร Praew magazine ด้วยกันอีก ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นโป๊ป-เบลล่าฟินสุดๆเพราะทั้งคู่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลยทีเดียว

ซึ่งสาว เบลล่า ก็ได้เอาภาพบางส่วนจากการถ่ายแบบมาให้แฟนๆได้ชมกันด้วย และได้มีกาคเขียนแคปชั่นไว้ว่า “Praew magazine. Let’s grab”

แต่โป๊ปก็ยังไม่วายเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เเพรว?” งานนี้แฟนๆจึงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใช่แหล่ะ , ❤️อุย​ อุย​ อุย❤️ , นี่เบลค่ะพี่โป๊ปปป?,เบลค่ะลุ๊งงงงง?? , น้องเบลไงพี่โป๊ป?????????

ก็ แพรว… สิพ๊อ รึจะมีเล่มอื่นอีก กำตังค์รอพรี …แล้วเด้อ , อิอิ❤️❤️ , ก็ยังแพรวอยู่? , ฮ่าๆ ถามคำถามงี่เง่าแบบนี้ ?? ,แหมๆๆๆๆ ทำเป็นถาม อยากให้เค้ามาเล่นด้วยใช่มะ 5555

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่านี่เบลล่าไม่ใช่แพรว ในขณะที่หลายคนก็แซวเลยว่าทำเป็นมาถามทั้งๆที่น่าจะรู้อยู่แล้วว่าถ่ายแบบของนิตยสารอะไร

และแคปชั่นของเบลล่าก็บอกอยู่นะว่าถ่ายแบบของนิตยสารแพรวแต่ก็ยังมาถาม เพื่อให้เกิดบทสนทนาอีก แหม งานนี้ก็ทำแฟนคลับโป๊ป-เบลล่า ฟินหนักมากเลยละค่ะ

เพราะนอกจากจะมีงานคู่รัวๆแล้วยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันด้วย และที่สำคัญตอนนี้จะจิ้น จะเชียร์หนักแค่ไหนก็ได้เพราะสาวเบลล่าอยู่ในสถานะโสดนั่นเอง

เอาเป็นว่าคู่นี้จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริงไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ แต่ที่แน่ๆช่วงนี้ได้เห็นหน้ากันบ่อยแน่นอน เพราะมีทั้งงานภาพนตร์-ละครและถ่ายแบบคู่

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen