จุ๋ย โชว์ท้อง

ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา กับสามี พุฒ พุฒิชัย ที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังมีลูกด้วยกัน ซึ่งตอนนี้ จุ๋ย ก็ตั้งท้องได้ประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ

โดย จุ๋ย ได้โพสต์ประกาศในไอจีว่า “ในที่สุดก็สำเร็จ PJน้อยมาแล้วน้าาา ? คำอวยพรที่ทุกๆคนได้อวยพรเรา2คนตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆตลอด 3 ปีกว่า

เรา2คนอยากขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ ?❤️

พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณGFC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผลAMHของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ด วันที่เห็นผลเลือดก็เข่าทรุดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสยากมากๆ ?

แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่GFCเกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด1ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา2คนจริงๆครับ/ค่ะ ??✨ @gfc.bangkok #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว”

ล่าสุด จุ๋ย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังนอนอยู่บนตักของ พุฒ  พร้อมทั้งโชว์ท้องลูกน้อยที่เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ แถมว่าที่คุณแม่ของเรานั้นยิ่งท้องโตก็ยิ่งสวยออร่าเปล่งประกายสุดๆไปเลยค่ะ

โดย จุ๋ย ระบุว่า  “ขอบคุณทุกๆข้อความยินดีที่ส่งมาให้เรา 3 คนน้าาาาา ดีใจมากๆเลยที่ได้บอกทุกๆคนได้ซักที คือว่ามันลุ้นทุกขั้นตอนจริงๆ ???❤️ #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว Shot by @tadavarich ใช้มือถือถ่ายเล่นๆรูปดีมากกกกกกเลยฮับเจ้าหญิงธาดา”

โอ๊ยตื่นเต้นแทนเลยค่ะทั้งสองคนกำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว ซึ่งโมเมนต์นี้ จุ๋ย กับ พุฒ นั้นเฝ้ารอคอยมานานถึง 4 ปีเลยทีเดียวค่ะ ลองทั้งวิธีธรรมาติ ทั้งทางวิทยาศาสาตร์

ส่วนเรื่องเพศของเบบี๋น้อยนั้นทั้งสองคนยังไม่ได้เฉลยนะคะว่าเป็นลูกสาวหรือว่าลูกชาย เอาเป็นว่าเรามาเฝ้ารอกันต่อไปนะคะว่าทั้งคู่จะได้ทายาทคนแรกเป็นเพศอะไร แล้วก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณ : warattaya