มาร์กี้ อวดแฟชั่นเที่ยวทะเล

เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ มาร์กี้ ราศรี  นางเอกสาวช่อง 3 โดยที่ผ่านมานั้น มาร์กี้ ก็มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานละคร งานอีเว้นท์ งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆด้วย

นอกจากนี้ มาร์กี้ ยังมีครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกด้วยค่ะ หลังจากที่แต่งงานกับสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทั้งคู่ก็มีลูกฝาแฝดชายหญิงด้วยกัน 2 คนชื่อว่า น้องมีก้า น้องมีญ่า โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

แต่ถึงจะลูก 2 แล้ว มาร์กี้ กับ ป๊อก ก็ยังคงสวีทหวานกันอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ แถมยังมีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กันบ่อยมากๆด้วย อย่างก่อนหน้านี้ ป๊อก ก็เปย์รถหรูราคา 20 กว่าล้านให้ มาร์กี้

แล้วที่สามีเปย์หนักขนาดนี้ก็เพราะว่าที่ผ่านมานั้น มาร์กี้ ทำหน้าที่ภรรยาและแม่ที่ดีมากๆ นอกจากจะดูแล ป๊อก เป็นอย่างดีแล้วยังดูแลลูกๆทั้ง 2 คนอย่างเต็มที่ มีความน่ารักของ 3 แม่ลูกออกมาเสมอ

แต่ถึงอย่างไร มาร์กี้ ก็ไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเองนะคะ เพราะว่าทุกวันนี้เธอสวยออร่าเปล่งประกายมากๆ ขนาดมีลูกตั้ง 2 คนแล้วแต่ว่ายังดูเป๊ะปังอยู่เลย หุ่นนี่ดีมากๆๆ

อย่างล่าสุด มาร์กี้ และครออบครัวก็ไปเที่ยวทะเลด้วยกันงานนี้เลยทำให้แฟนคลับได้เห็นความแซ่บของคุณแม่ลูก 2 บอกเลยค่ะว่าแต่ละชุดที่ มาร์กี้ ใส่นั้นเด็ดมากๆๆทะเลแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียวค่ะ

อย่างชุดนี้ที่ มาร์กี้ ใส่เสื้อสีขาวแขนยาวใส่ชุดว่ายน้ำเอาไว้ด้านใน พร้อมแว่นตาเก๋ๆพร้อมระบุแคปชั่นว่า “พร้อมลุย ?? ไปให้สุดแล้วหยุดที่นำ้เข้าจมูก ?” สำหรับลุคนนี้เอาไปเลยค่ะสิบเต็มสิบไมมีหัก

ไม่ว่าจะลุคไหนสไตล์ไหนคุณแม่ของเราก็เอาอยู่หมดเลยจริงๆค่ะ หุ่นดีผิวขาวออร่าเปล่งประกาย หน้าก็ดูเด็ก ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสามีอย่าง ป๊อก ถึงชอบเปย์ของขวัญต่างๆให้ภรรยา

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เป็นหนุ่มแล้วยังให้แม่อุ้ม❤️❤️ , Miga Boy ลูกขายาวเกือบถึงพื้นแล้ว ยังจะเข้ากะเอว หม่ามี้อีกเหรอ มาร์กี้ทำไมแข็งแรงจริงๆ , น่ารักมากค่ะ มามี่ มีก้า เทห์มาก❤️ , ชอบหุ่นแม่กี้มากกกก❤️ , โอ้ย พ่อหนุ่มน้อย ลุคนี้เต็มสิบเลยค่ะแม่

ขอขอบคุณ : margie_rasri , pokmindset