กบ สุวนันท์ อวดภาพความหล่อ น้องณดล

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว กบ สุวนันท์ ที่ได้รับฉายาว่าเป็นนางเอกขวัญใจมหาชน หรือ ดาวค้างฟ้า และตำนานของนางเอกละคร โดยเธอได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆ จากนั้นกบได้แสดงละครหลังข่าวเรื่องแรก คือ ผยอง

จนกระทั่งโด่งดังและเป็นที่รู้จักจากบท ดาวพระศุกร์ ที่เรียกน้ำตาคนดูได้ทั่วประเทศ ซึ่งละครเรื่องนี้ทำเรตติ้ง 38 สูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ในประวัติศาสตร์ละครไทย จนถือกำเนิดคู่ขวัญกับ หนุ่ม ศรราม ทันที จากความดังของเรื่องนี้ส่งผลให้กบขึ้นทำเนียบนางเอกยอดนิยมคนใหม่นับแต่นั้นมา

จากนั้น กบยังมีผลงานการันตีความสามารถของเธอด้วยละครที่ตามมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น สายโลหิต, ด้วยแรงอธิษฐาน, ทัดดาวบุษยา , ลูกไม้ไกลต้น

ตะวันทอแสง, ลูกตาลลอยแก้ว สวรรค์เบี่ยง , เดือนเดือด , คุณพ่อรับจ้าง , หลงเงาจันทร์ , นางทาส , ศิลามณี , เรือนซ่อนรัก และ บาปรัก

แต่หลังจากที่กบแต่งงานและใช้ชีวิตกับ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ อดีตนักแสดง ปัจจุบันทั้งคู่ยังมีลูกสาวลูกชาย น้องณดา และ น้องณดล มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวกบก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะออกมาอัปเดตภาพความเคลื่อนไหวของครอบครัวผ่านทางอินสตาแกรมให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

แถมลูกๆน้องณดา น้องณดล ยังฉายแววความสวย-หล่อ เหมือนกับคุณพ่อและคุณแม่เข้าไปทุกวัน จนแฟนๆต่างเข้ามาชมความน่ารักของลูกๆบ้านนี้อยู่ตลอด

ซึ่งในการถ่ายภาพประจำปีของโรงเรียนคุณแม่ยังได้ออกมาเผยภาพลูกชายที่หล่อน่ารักจนคุณแม่เลือกรูปไม่ถูกต้องเอามาลงให้พี่ๆได้ชมทุกช็อต

พร้อมลงแคปชั่นว่า ” รูปถ่ายประจำปี.. ปีนี้ฟันหน้าเพิ่งหลุดด้วย #ปีพิเศษ #Nadol #Y3W เลือกรูปไหนดีครับ รึเอาหมดเยย ????”

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nadol