น้องออโต้ ลูกชาย โบว์ แวนด้า

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า ภรรยาของพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ซึ่งก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตั้งแต่ที่ ปอ จากไปนั้น โบว์ ก็กลายมาเป็นเสาหลักของที่บ้านต้องทำงานหาเงินไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย ไหนจะคุณพ่อคุณแม่ของ โบว์ ที่จะต้องดูแลอีกแต่ถึงอย่างไร โบว์ ก็สู้เต็มที่ค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โบว์ นั้นมีลูกชายอีก 1 คนก็คือ น้องออโต้ ซึ่งตั้งแต่ที่ ปอ จากไปนั้นก็ได้ น้องออโต้ นี่แหละค่ะที่เข้ามาช่วย โบว์ เลี้ยงน้องมะลิ 2 พี่น้องนั้นสนิทกันมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องภาพล่าสุดของ น้องออโต้ กันค่ะเพราะว่าตอนนี้โตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วอายุ 18 ปี ที่สำคัญหล่อมากๆๆๆ ซึ่งจะพาไปส่องภาพ น้องออโต้ พร้อมๆกับเล่าเรื่องราวในอดีตด้วย

โดยย้อนไปก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า โบว์ นั้นทำไมถึงโพสต์แต่รูปภาพของ น้องมะลิ ไม่ค่อยโพสต์รูปลูกชายเลย ซึ่งเรื่องนี้ โบว์ เอาก็เคยเปิดใจผ่านสื่อ ชี้แจงเอาไว้แล้วค่ะว่า

“อย่างที่บอกว่าอยากจะให้เขาทำอะไรด้วยตัวเอง แต่ก็จะคุยกันอยู่ตลอดอย่างก่อนหน้านี้ก็มีหลายรายการที่เชิญไปออกด้วยกัน เราก็พยายามที่จะถามเขาก่อน แต่เขาก็บอกว่าแม่ไปเถอะ

แล้วด้วยความที่เขาโตเป็นหนุ่มแล้ว เราจะมาลงรูปภาพอะไรคนก็คิดกันไปว่าทำไมเราไม่ลงรูปเขาบ้างเลย ซึ่งจริงๆแล้วเราไม่ได้คิดอะไรมาก เราคุยกับลูกว่าทุกอย่างมันไม่ได้ผ่านโลกอินเทอร์เน็ต

มันมาจากการที่พูดคุยกันกิดความสัมพันธ์ในครอบครัว เราก็เลยมั่นใจว่าเขาเข้าใจว่าทุกวันนี้มันเกิดอะไรขึ้น แล้วเขาก็อยู่อย่างมีความสุขมากๆ แล้วที่สำคัญเลยก็คือเราเคารพสิทธิ์ของเขาด้วย

เพราะว่าเขาเริ่มโตแล้ว อย่างเวลาเราจะลงรูปอะไรเราก็จะถามเขาก่อนว่าลงได้ไหม” ซึ่งเรื่องการเคารพสิทธิ์ของลูกๆนั้นจะเห็นว่าตอนนี้สังคมเริ่มมีการพูดถึงเรื่องนี้กันมาก คนบันเทิงหลายคนไม่เปิดหน้าลูกหรือไม่โพสต์รูปลูกด้วยซ้ำหากลูกไม่อนุญาต

ซึ่งตอนนี้ โบว์ นั้นก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆทั้ง 2 คนอย่างมีความสุขอะไรที่ลูกๆทั้ง 2 คนชอบคนเป็นแม่ก็ไม่เคยขัดเลยค่ะ แถมยังสนับสนุนอย่างเต็มที่ด้วยซ้ำ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : vanda29