น้องแอบิเกล ลูกสาว ชมพู่ มีพี่เลี้ยงคนใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และสามีหนุ่มอย่าง “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ 3 ทายาทอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และ แอบิเกล ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย โดยเฉพาะสาวน้อยแอบิเกลของเราเพราะยิ่งโตก็ยิ่งจ้ำม่ำ แถมยังเหมือนกับพี่ชายอย่างพายุสุดๆเลยละค่ะ

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักกับ น้องแอบิเกล ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวน้อยของเรานั้นชื่นชอบพี่เลี้ยงอย่างน้ากัปตันสุดๆ เอาเป็นว่าจะยิ้มหวานขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า You’re a girl ? It’s small??‍♂️??‍♂️??‍♂️ , ??? ,โซคิ้วทึ ❤️, ❤️❤️❤️ , So cute ❤️❤️❤️❤️ , She’s so cute!! ❤️❤️

?????? ,น่ารักกกกมากเยย? , น่ารักกก❤️ , น่ารักจัง??? , seem like someone is ready to be a dad ?, น่ารักกก? , น่ารักมว้ากกกกกก ?

งานนี้ น้ากัปตันของหลานๆก็เล่นเป่าลมใส่หน้าแอบิเกลด้วยละค่ะ ทำเอาสาวน้อยของเรายิ้มหวานเลย แหม บอกเลยว่านอกจากจะหล่อแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเลี้ยงเด็กเก่งมากอีกด้วย เพราะเป็นพี่เลี้ยงมาตั้งแต่รุ่นน้องสายฟ้า-พายุแล้ว

เพราะหนุ่มกัปตันนั้นคบหาดูใจกับ “พลอย ชวพร” เพื่อนสนิทของ แม่ชมพู่ จึงทำให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดและมาช่วยเลี้ยงหลานอยู่บ่อยๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่ากัปตันและตัวสาวพลอยนั้นเลี้ยงหลานเก่งมาก และหลานติดมาก

เพราะในตอนที่แม่ชมพู่ติดภารกิจต้องไปทำงานที่ต่างประเทศยังเคยให้สาวพลอยเป็นคนมาดูแลลูกๆอย่างสายฟ้า-พายุเลย ก็เป็นอีก 2 พี่เลี้ยงคนเก่งที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักกับหลานๆมาให้ติดตามอีกนะคะ เชื่อว่าโมเมนต์หนุ่มกัปตันเลี้ยงเด็กนั้นเป็นโมเมนต์ที่แฟนๆอยากจะเห็นกันบ่อยๆเลยละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ccaptainch