พฤศจิกายน 30, 2022

นางร้ายหน้าสวย อวดภาพพรีเวดดิ้ง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางร้ายหน้าเป๊ะอย่าง “ฝ้าย นิชานันท์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และผลงานเรื่องล่าสุดที่จบไปอย่างแม่เบี้ยทางช่อง 7 สี

ก็ได้รับคำชมหนักมาก เพราะเป็นนางร้ายที่แสดงดี แถมยังสวยออร่าไม่แพ้นางเอกเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะเมื่อประมาณ 16 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา

แฟนหนุ่มนอกวงการก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงาน ล่าสุด ว่าที่เจ้าสาวคนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพรีเวดดิ้งให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ล่าสุด ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของเราก็ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งพร้อมแคปชั่นว่า “Half month to go! ?‍❤️‍?✨#PreWedding #FaaiYoonLevelup #128Ve980fy”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกกกก?? , ซิสสวยมาก ,งามแต้ เปิงกั๋นขนาด????, เจ้าสาวสวยที่สุด???? , สวยหวานมากเลยค่ะพี่ ? , สวยยยยยยยย ,ยินดีด้วยนะครับพี่สาว????

หล่อสวยยย ยินดีด้วยน๊าาน้องสาว♥️?? , สวยมากซ้อ ???? @wayoons หล่อพระเอกเกาหลี ???? ,เกาหลี เกาใจมากกกกกกกกกกก❤️❤️❤️ ยินึด้วยน๊าาา , สวยมากกกกก , Wow , ❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเจ้าบ่าว-เจ้าสาวสวยหล่อมาก แถมยังดูเหมือนพระนางจากซีรีส์เกาหลีสุดๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยนะคะ

ไม่รู้ว่าจะมีแพลนแต่งเร็วๆนี้หรือเปล่า เพราะช่วงนี้สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ลดน้อยลงไปเยอะแล้ว และหลายคนก็เริ่มกลับมาจัดงานตามเดิมแล้วด้วย ก็ต้องมารอดูกันว่าคู่นี้จะมีฤกษ์ดีเร็วๆนี้แล้วหรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นอีกหนึ่งนางร้ายหน้าสวยที่ทำคนดูเกลียดไม่ลงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ faaiinichanun