มิถุนายน 7, 2023

ขวัญ โพสต์คลิปริมทะเล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และแม้จะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้วแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพรีเซนเตอร์ก็ตาม นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจด้วย เพราะได้เปิดแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองซึ่งผลตอบรับก็ดีมากเลยละค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพความแซ่บนอกจอให้ได้ติดตามกันด้วย เพราะหลังจากที่ไปเที่ยวทะเล ขวัญก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในชุดบิกินี่สีขาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำแฟนๆโฟกัสผิดจุดอีกแล้วละค่ะ

เพราะแม้ท่อนล่างจะมีกางเกงใส่คลุมแต่ก็เป็นกางเกงซีทรูผืนบาง อวดหุ่นเซ็กซี่นั่นเอง เอาเป็นว่าลุคเที่ยวะเลของ ขวัญ จะสวยแซ่บขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า บอสน่ารักมากเดินหุ่นสับเลย , สวยมากครับ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ สวยมากค่ะ , กรี๊ดดดดดดด???? ,❤️❤️❤️❤️?????,❤️❤️❤️สวยค่ะพี่???

ทะเลสดใสน่าเดินรับลมชมวิวมากกว่าเดิมเลยค้าบ ???? , ???? , สวยค่ะ ดูไม่โป๊มาก? , เกินไปป้ะะ , ผิวดีมากจ้า, ?????????????????????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกอีกแล้วละค่ะ เพราะสวย แซ่บมาก ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าแต่งแบบนี้ก็ดูดีไปอีกแบบ เพราะไม่ได้ดูโป๊หรือว่าปิดจนเกินไปนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือการเป็นพรีเซนเตอร์ก็ตาม

และแม้จะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้ว แต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม kwanusa9 กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ kwanusa9