ส.ส.เต้ โพสต์ล่าสุด

หลังจากที่คุณแม่ของสาว แตงโม นิดา ได้ให้ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ดูแลคดีของแตงโม แต่หลังจากที่เปลี่ยนทีมทนาย ทนายเดชาก็มักจะออกมาพูดถึงคดีแตงโม จนทำให้ทาง ส.ส.เต้ได้โทรไปข่มขู่ขอให้ทางทนายเดชาเลิกพูดถึงคดีนี้

จนกระทั่งทนายเดชาออกมาโพสต์ข้อความถึง ส.ส.เต้ และ อัจฉริยะ ว่า “#ผมห่วงใยคุณแม่สู้เพื่อแตงโมหรือใช้แม่แตงโมเป็นเครื่องมือ?ในวันฟ้องคดีฆาตกรรม คุณแม่ต้องคำนึงถึงว่าข้อเท็จจริงในคดีของพนักงานอัยการ

กับคดีที่คุณแม่จะฟ้องมันขัดกันนะครับต้องระมัดระวังนะครับมี พยานหลักฐานยืนยันได้ไหมว่าคนบนเรือคนใดเป็นคนฆ่าแตงโมมีคนรู้เห็นหรือไม่

ถ้าไม่มีฟ้องไปมีโอกาสชนะหรือไม่อย่างไร#เป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องคิดเพราะมีความเสี่ยงทางกฏหมายหากแพ้คดีดังนั้นถ้า ส.ส.เต้

นายอัจฉริยะมั่นใจว่าหลักฐานชัดเจนเป็นคดีฆาตกรรม หรือคดีเจตนาทำร้ายน้องแตงโม -ไม่มีเหตุผลใดที่ทั้งสองคนจะไม่ลงนามเพื่อให้สัตยาบันกับคุณแม่

ว่าวันข้างหน้าหากแพ้คดีและต้องตกเป็นจำเลย ส.ส. เต้ และอัจฉริยะ#พร้อมเป็นจำเลยร่วมกับคุณแม่ ถ้าทั้งสองคนก็ลงนามถือว่าทั้งสองคนนั้นคือวีรบุรุษ

แต่ถ้าไม่กล้าลงนามแสดงให้เห็นว่าทั้งสองคนคือคนกระจอกใช่หรือไม่ผมขอตั้งคำถามไปยังบุคคลทั้งสอง? #ห่วงใยเสมอครับคุณแม่”

หลังจากที่ทนายเดชาออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาทางด้าน ส.ส.เต้ ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับทนายเดชาด้วยว่า “ผม จะไม่ลงสัตยาบันกับ เดชา

แต่ผมจะสัญญากับประชาชนอันเป็นที่รักของผมว่า ผมและทีมงานฯจะทำสุดความสามารถ ไม่ถอย เพื่อให้เป็นแสงสว่างของระบบยุติธรรมไทย มอบให้แด่ประชาชนทุกคน”

ขอบคุณข้อมูล:มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์,ทนายคลายทุกข์