มิถุนายน 9, 2023

แม่ชมพู่ เผยความน่ารัก น้องแอบิเกล

เป็นคุณแม่ซุปตาร์ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ชมพู่ อารยา คุณแม่คนสวยของลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ และ น้องแอบิเกล แม้ว่าจะเพิ่งคลอดลูกแต่ว่า ชมพู่ กลับมาสวยเป๊ะไวมากๆแทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่านี่คือคนที่เพิ่งคลอดลูกมา

นอกจากการเลี้ยงลูกๆแล้ว ชมพู่ ก็ไม่เคยลืมที่จะออกมาอวดแฟชั่นเก๋ๆของตัวเองแต่ละลุคนั้นบอกเลยค่ะว่าสวยปังสมกับเจ้าของฉายา “แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย” ที่สุดเลยค่ะไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง

ส่วนสาวน้อย แอบิเกล นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งในและนอกวงการ แถมยังเพิ่งจะฉลองอายุครบ 2 เดือนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองค่ะ

ซึ่ง น้องแอบิเกล นั้นบอกเลยค่ะว่าแฟชั่นการแต่งตัวนั้นก็เก๋ไม่แพ้คุณแม่เลย มักจะออกมาอวดความสดใสของตัวเองที่มาพร้อมกับชุดสวยๆน่ารักๆอยู่เสมอ ไม่เสียแรงที่เกิดเป็นลูกของ แม่ชมพู่ เลยค่ะ

ล่าสุด ชมพู่ ก็ออกมาอวดภาพของ น้องแอบิเกล ที่วันนี้สาวน้อยมาพร้อมกับแฟชั่นสุดน่ารักโดยเป็นชุดสีขาวลายดอกไม้ คาดโบว์อันใหญ่สุดน่ารัก แถมยังเห็นแก้มป่องๆของสาวน้อยด้วย โอ๊ยน่าฟัดที่สุด

แล้วที่ทำเอาแฟนคลับใจละลายก็คือท่าโพสของ น้องแอบิเกล นี่แหละค่ะแต่ละท่านั้นเป๊ะมากค่ะลูกสาว ทั้งท่าทางทั้งสายตานั้นมาเต็มเลยลูกไม่แน่นะคะอนาคต น้องแอบิเกล อาจจะเป็นนางแบบก็เป็นได้

โดย ชมพู่ ได้เขียนแคปชั่นว่า “วันว่างของนางเเบบ” โอ๊ยนางแบบตัวน้อยคนนี้ทำไมถึงได้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้เนี่ย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักกันหนักมากๆเข้ามากดไลค์กันรัวๆเลย

โดยเฉพาะภาพนี้ที่ น้องแอบิเกล  นั้นนั่งพิงโซฟาอยู่ข้างๆมีตุ๊กตากระต่ายน้อยนั่งอยู่เป็นเพื่อน สาวน้อยตาแป๋วมากดูมุ้งมิ้งสุดๆ งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

น่าร้ากกกก? , หนูเกลโตไวม้ากก ? , งุ้ยยย​นางเเบบน่ารักมากมากเลยค่า​??????? , น่ารักกก??? , น่ารักปุ้กปิ้กมากค่ะ บางมุมก็เหมือนพี่สาย บางมุมก็เหมือนพี่ยุ❤️?❤️?❤️? , นางแบบน่าฟัด น่ารักมากค่ะ?? โอ๊ยหลงไม่ไหวแล้วลูก

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl