พั้นช์ โพสต์ภาพ ยืนเลือกซื้อลอตเตอรี่

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวตากลมที่หน้าเด็กมากๆเลยค่า สำหรับสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ที่ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ด้วยเพราะสาวพั้นช์ เกิดในครอบครัวนักดนตรีที่เล่นเพลงตามงานต่าง ๆ จนทำให้เธอฝึกร้องเพลงมาโดยตลอด จนกระทั่งในปี ในปี พ.ศ. 2548 อัลบั้มแรกในชีวิตของ พั้นช์ คือ ผู้หญิงตาดำๆ ซึ่งในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น คำขอร้องของผู้หญิงตาดำๆ,เราคงต้องเป็นแฟนกัน, ไม่ถือสา แต่ว่ารู้สึก,ไม่รัก…ช่างปะไร และ สัญญา

ซึ่งเสียงตอบรับในอัลบั้มแรกเรียกได้ว่ากระแสแฟนเพลงล้นหลามกันเลยทีเดียว ทำให้สาวพั้นช์แจ้งเกิดกับการเป็นนักร้องอย่างเต็มตัว มียอดขายถึง 800,000 ตลับหลังจากแจ้งเกิดแบบเต็มตัวจากอัลบัมชุดแรก พั้นช์ก็ส่งอัลบั้มชุดที่สองตามมาติดๆ ในชื่อ ผู้หญิงกลางสายฝน กับเพลง ยิ่งกว่าเสียใจ

ซึ่งสามารถครองอันดับหนึ่งในคลื่น seed chart top 20 ได้ถึง 9 สัปดาห์เลยทีเดียว พร้อมทั้งยังมีเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง เปลืองหัวใจ,วางมือบนบ่า น้ำตาก็ไหล, เดี๋ยวเหอะ

จนทำให้พั้นช์มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ทางด้านของเสียงร้องที่เปรียบเสมือนเอกลักษณ์ประจำตัวของสาวพั้นช์ด้วย

ด้านชีวิตส่วนตัวพั้นช์ ได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับ ปลั๊ก อรรถกร คูพัฒนาวิบูลย์ แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี ก่อนที่สาวพั้นช์จะออกมาประกาศเลิกรา หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 4 ปี

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวพั้นช์ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ดวงดีดวงเฮงเอามากๆ แถมยังถูกรางวัลลอตเตอรี่อยู่บ่อยๆ

จนทำเอาแฟนคลับต่างพากันแห่เข้ามาขอเลขเด็ดเลขดังกับสาวพั้นช์กันอยู่ตลอด และยังยกฉายาให้กับสาวพั้นช์ว่าเป็นเจ้าแม่เลขเด็ดไปแล้ว

ล่าสุด พั้นช์ ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังเลือกซื้อลอตเตอรี่ พร้อมลงแคปชั่นว่า ” เพราะเราคู่กัน??#งวดนี้รวยจ้าาา???”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาส่องเลขเด็ดกันเพียบว่า “กระซิบหน่อยดิว่าซื้อเลขไรอ่ะครับ?????,เจ้าแม่คัมแบ็ค ??,พี่พันซ์ชอบเลขไหนค่ะ?❤️?❤️?,ซูมอย่างไว????”

ขอบคุณข้อมูล:punch0509