เจนนี่ เทียบภาพวัยเด็ก ยิว-น้องยูจิน

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ รัชนก กับสามี ยิว ฉัตรมงคล โดย เจนนี่ เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรกออกมาได้ไม่นานแถมยังตั้งชื่อไว้สุดน่ารักว่า น้องยูจิน ซึ่งเป็นการนำชื่อเล่นของคุณพ่อกับคุณแม่มารวมกันนั่นเองค่ะ

โดย น้องยูจิน มีชื่อจริงว่า เด็กหญิงฉัตรชนก สมแก้ว ซึ่งชื่อจริงนั้นก็มาจากชื่อจริงของ เจนนี่ กับ ยิว นำมารวมกันนั่นเองค่ะ ช่างเป็นชื่อที่มีความหมายมากเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ เจนนี่ ยังเปิดเพจที่ชื่อว่า “น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว” เพื่อให้แฟนคลับได้เข้าไปชื่นชมความน่ารักของสาวน้อยอย่างเต็มที่

สำหรับ น้องยูจิน นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับทั้งหลายไปแล้ว เพราะว่าหน้าตาช่างจิ้มลิ้มน่าฟัดซะเหลือเกิน ลืมตาขึ้นมาดูโลกได้ไม่นานก็ฉายแววความน่ารักตั้งแต่เด็กเลย

ซึ่งทางด้านของคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆก็อย่างว่านะคะลูกคนแรกแถมยังเป็นผู้หญิงอีก อยู่บ้านตอนนี้ ยิว ก็ทั้งกอดทั้งหอมลูกสาวอย่างรัวๆแทบไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของคุณแม่ลูกอ่อนนั้นแม้ว่าจะเพิ่งคลอดลูกสาวได้เพียงไม่กี่วันแต่ว่าก็กลับมาสวยสดใสเหมือนเดิมแล้ว แถมยังโพสต์อวดโมเมนต์ของแม่ลูกผ่านทางเฟซบุ๊กรัวๆเลยด้วย

ล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ภาพในวัยเด็กของสามี ยิว เพื่อเทียบกับ น้องยูจิน บอกเลยค่ะว่าสำเนาถูกต้องมากๆ 2 พ่อลูกเหมือนกันอย่างกับแกะเลยโดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ป๊ายิว vs ยูจิน ? โอเค สำเนาถูกต้อง ?”

แล้วยังมาอวดอีกหนึ่งภาพบอกเลยค่ะว่ายิ่งเหมือนกันเข้าไปใหญ่ ซึ่งภาพนี้ น้อยูจิน กำลังนอนหลับตาอยู่โดยระบุว่า “อันนี้ก็ยิ่งเหมือนนน?” โอ๊ยยอมใจจริงๆเลยค่ะเหมือนพ่อไปซะหมดเลยลูก

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น้องยูจิน เหมือนคุณพ่อมากๆๆๆ บางคนก็แซวว่าคุณแม่ตั้งท้องมาตั้ง 9 เดือนพอคลอดออกมาเหมือนคุณพ่อซะอย่างนั้น

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ???น่ารัก , เหมือนมากกกก?? , หลงรักน้องยูจิน , อุ้มท้องตั้ง9เดือนเนาะแม่เจน ออกมาเป็นลูกพ่อยิวคนเดียวซะงั้น❤️❤️ต้าวยูจินน้อย? , ได้คูณพ่อเต็มๆเลยค่ะ น้องยูจิน? , อุ้มท้องมาตั้ง9เดือน เหมือนพ่อหมดเลย?? ไม่ต้องเศร้านะคะแม่ โตขึ้นอาจจะเหมือนแม่ก็ได้

ขอขอบคุณ : น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว