มิถุนายน 9, 2023

น้องกวินท์ ลูกแม่ ริต้า ขยันมาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ริต้า ศรีริต้า และสามีหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ที่ตั้งแต่ภรรยาคลอดลูกชายน้อง กวินท์ บ้านนี้ก็เหมือนจะหลงลูกชายเข้าไปทุกวัน โดยสาวริต้ายังมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของน้องกวินท์ให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้หนุ่มน้อยยังฉายแววหล่อเหมือนกับคุณพ่อและคุณแม่เข้าไปทุกวัน ปัจจุบันน้องกวินท์ก็มีอายุได้ 1 ขวบแล้วค่า แถมยังเริ่มตั้งไข่เดินเก่ง น่ารักอารมณ์ดีขึ้นทุกวัน

และสาวริต้า ยังเป็นคุณแม่ที่สวยออร่าเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณหรือว่าหุ่นที่กลับมาเป๊ะปังได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับคนไม่เคยมีลูกมาก่อนเลย

และในอินสตาแกรมของน้องกวินท์ คุณแม่ยังลงภาพความน่ารักของลูกชายให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด แถมหนุ่มน้อยยังเป็นเด็กที่ขยันขันแข็ง

ชื่นชอบการทำงานบ้านเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นรดน้ำต้นไม้ กวาดบ้าน ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเอ็นดูน้องกวินท์ไปตามๆกัน

โดยแฟนคลับยังเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องกวินท์ด้วยว่า “? Superbaby จริงๆเลย น้องGavin คนดี&เก่ง Good job ka จุ๊บๆๆ ?,น้องกวินท์ลูก ใจพี่ละลายแล้ว ใจบางมากตอนนี้คร้าบบ ❤”

น้องกวินท์ลูก ใจพี่ละลายแล้ว ใจบางมากตอนนี้คร้าบบ ❤,เก่งทุกด้านเลยครับ?????,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ น่ารักได้ทุกอริยบท ต้าวตัวเล็ก”

เจอความน่ารักของน้องกวินท์เข้าไปก็ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดแชร์ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องกวินท์กันเพียบเลยค่า

ยิ่งโตหนุ่มน้อยก็ยิ่งมีพัฒนาการที่แข็งแรงและฉลาดสมวัยมากขึ้นทุกวัน แถมยังยิ้มเก่ง อารมณ์ดี จนคุณแม่หลงลูกชายสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:gavinnarongdejofficial