ใบเฟิร์น เตรียมลงละครใหม่

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกสาวสวยตัวท็อป วัย 29 ปี มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมมากมายไม่ว่าจะเป็น ละคร ภาพยนตร์ โฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ

เรียกได้ว่าฮอตมากไม่แปลกใจเลยจริงๆที่มีแฟนคลับติดตามทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเธอก็มีผลงานออกมาให้ได้เห็นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

โดยผลงานที่ทำให้เริ่มมีชื่อเสียงคือภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ในปี พ.ศ. 2553  ได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง หลงไฟ

และได้รับรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เมื่อ พ.ศ. 2563 และในวัยเด็กเธอได้รับการส่งเสริมให้เป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลา

เคยลงแข่งขันได้เหรียญรางวัลประเภททีมหลายครั้ง ขณะที่พิมพ์ชนกเรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 6 มีทีมงานโมเดลลิ่งที่กำลังค้นหานักแสดงเด็กหน้าใหม่ได้มาพบเข้าที่สนามฝึกซ้อม

จึงได้ชักชวนให้มาถ่ายโฆษณารองเท้านักเรียนยี่ห้อหนึ่ง และเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นครั้งแรก ปัจจุบันโด่งดังสุดๆมีแฟนคลับติดตามเพียบ

ล่าสุด ใบเฟิร์น ก็กำลังเตรียมมีผลงานละครเรื่องใหม่ให้เราได้รอชมกันอีกแล้วผ่านทางรายการ ทอร์คกะเทย กับผลงานเรื่อง ทองประกายแสด ละครรีเมครสแซ่บ

ที่สร้างเมื่อไหร่เปรี้ยงเมื่อนั้น ที่สำคัญเรื่องนี้ใบเฟิร์นจะได้รับบทบาทสุดท้าทายต้องร่วมงานกับพระเอกถึง 7 คนด้วยกัน ซึ่งที่มีการวางตัวไว้และได้รับการเปิดเผยเบื้องต้นก็คือ

เก้า จิรายุ และ เอี้ยงสิทธา โดย ทองประกายแสด จะดำเนินการสร้างโดย เช้นจ์ 2561 ลงจอทางช่อง One31 บอกเลยว่าจะต้องแซ่บมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : baifernbah, ทอร์คกะเทย