มิว พาน้องมาริน เดินเล่นริมแม่น้ำ

น่ารักสดใสทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย มิว นิษฐา กับสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน โดยถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของบ้านนี้ก็จะได้เห็นความน่ารักและความสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง เห็นแล้วก็สดชื่นตามไปด้วยเลยค่ะ

สำหรับ มิว นั้นอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตั้งแต่ที่คลอดลูกก็หันมาทำหน้าที่ของคนเป็นแม่อย่างเต็มที่ บอกเลยค่ะว่าเลี้ยงลูกสาวได้ดีมากๆ ที่สำคัญคุณแม่ยังดูสวยออร่าอยู่เลย แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือคุณแม่ลูกอ่อน

ส่วนทางด้านของสาวน้อย มาริน นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปแล้ว เพราะว่าทั้งน่ารักน่าเอ็นดูแขนขานี่จ้ำม่ำเห็นแล้วอยากจะจับมาฟัดที่สุดเลยค่ะ

ล่าสุด มิว ก็ได้ออกมาอวดความสดใสในโมเมนต์ของครอบครัวแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกโดย มิว กับ เซนต์ นั้นได้พาลูกสาวมาเดินเล่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยค่ะว่าบรรยากาศยามเย็นริมแม่น้ำสวยมากๆ

3 คนพ่อแม่ลูกเดินรับลมเย็นๆบรรยากาศดีๆบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสกันสุดๆ มีภาพความน่ารักและความสดใสมาฝากแฟนคลับแบบจุใจเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ มิว ยังแซวลูกสาวอีกด้วยค่ะเพราะว่า น้องมาริน นั้นหาวอ้าปากกว้างเลย โดย มิว เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “@marin_kuha กินลมชมแม่น้ำของจริง?” กินลมอิ่มเลยไหมลูก น้องมาริน

น้องมาริน แฮปปี้มากเลยค่ะที่คุณพ่อกับคุณแม่พามาเดินเล่นรับลมชิวๆ แถมสาวน้อยยังแต่งตัวน่ารักมากๆเลยด้วยค่ะใส่ชุดสีขาวแขนยาว กางเกงสีฟ้า มีโบว์คาดผมด้วยน่าเอ็นดูมากลูก

นอกจากนี้ยังมีช็อตที่คุณแม่นั้นอุ้มลูกสาวแล้วก็จ้องมองลูกสาวด้วยสายตาที่ทั้งรักและเอ็นดู โมเมนต์นี้บอกเลยค่ะว่าคนที่เป็นแม่คงจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่ามีความสุขมากแค่ไหน

พี่ๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อบอุ่น น่ารักกกก รักกก❤️? , น่ารักจังเลยเจ้าตัวเล็ก❤️ , น่ารักกมากก ไอร่ต้าวหนูมารินน?❤️ , Sleepy na , สวัสดีสาวน้อยมารินยิ่งโตยิ่งน่ารักคณพ่อคุณแม่คงจะหลงหนูน่าดู❤️??? , So cuteeee น่ารักทั้ง 3 คนเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : mewnittha