บุญถาวร ทีมกฎหมายคดี แตงโม เจอหลักฐานแล้ว

สำหรับคดีของ แตงโม นิดา สังคมยังจับตามองอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ แล้วอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือกรณีที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 16 พ.ค.65 ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำทีมเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำทีมกู้ภัยหมูป่า พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำเดินทางมายังท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี

เพื่อลงงมหาวัตถุพยานที่คาดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ แตงโม โดยในวันนั้นมีการใช้เรือหางยาว 4 ลำในการล่องแม่น้ำเจ้าพระยาไปตามจุดต่างๆรวม 3 จุดที่คาดว่าจะเป็นจุดที่ แตงโม ตกน้ำและอาจมีวัตถุพยานอยู่ในน้ำ

ทั้งนี้ อัจฉริยะ ได้เผยกับสื่อว่าถ้าหากว่าเจอผ้าขาวของ แตงโม ที่หายไปต้องเอาขึ้นมาหรือถ้าหากเจอสิ่งของต้องสงสัยก็ต้องเอาขึ้นมา โดยเฉพาะมีดพับที่เราอยากเจอ มันจะได้เป็นหลักฐานเอามาตรวจดีเอ็นเอทั้ง 3 จุดโดยเฉพาะจุดท่าทรายที่เราเชื่อว่าจะต้องเจออะไรบ้าง

จนล่าสุด(30พ.ค.65)เมื่อวานที่ผ่านมาทางด้านของ ทนายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ที่ปรึกษาคดี แตงโม ที่ได้รับการแต่งตั้งโดย ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดย ทนายบุญถาวร ได้โพสต์ภาพมีดกับรองเท้าและรูป แตงโม พร้อมทั้งระบุว่าให้ไปถามเต้ โดยเขียนแคปชั่นว่า “?+?เจอแล้ว@??..!ถามเต้..เลย” งานนี้ทำเอาหลายคนให้ความสนใจอย่างมาก

จากนั้น ทนายบุญถาวร ก็ได้โพสต์อัปเดตอีกครั้งว่า “คราบเลือดบนมีดแม้จะ ล้างน้ำหรือโดนแช่น้ำไปแต่ก็ สามารถตรวจคราบเลือดบนมีดได้ครับ..ถามหมอ@DNA+คราบเลือดใคร..?”

แล้วพอมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถามทาง ทนายบุญถาวร ว่า เจอมีดแล้วใช่ไหมครับ ? จากนั้นทาง ทนายบุญถาวร ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ครับ” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

รอชมผลงาน ถ้าเป็นจริงตามที่ผมสงสัยว่าคดีนี้น่าจะเป็นฆาตกรรมถ้าผลออกมาเป็นไปตามที่ผมสงสัย คดีนี้สะเทือนปฐพีแน่นอนครับ ตั้งแต่ผู้สนับสนุนช่วยเหลืออำนวยความสะดวกการกระทำความผิดรวมถึงเจ้าหน้าที่รัฐบันเทิงแน่นอนครับ

สุดยอดคะ , ยินดีด้วยครับสาธุขอให้เป็นความจริงจะใด้ความยุติธรรมกลับคืนมา , อัยการส่งฟ้องแล้วไม่ใช่เหรอคะ , ข้าวปลอมค่า , ❤️ดีใจที่สุดเลยที่ได้รับข่าวดีแบบนี้.ขอให้คดี?ได้รับความยุติธรรมในเร็วๆนี้ สาธุๆๆ???? สรุปแล้วจะเจอ มีด กับ รองเท้า ของแตงโม จริงหรือไม่คงต้องรอทาง เต้ ออกมาประกาศอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณ :  บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์