แอลลี่ สวยเก่งครบเครื่อง

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวยแถมความสามารถรอบด้าน สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ปัจจุบันอายุ 18 ปีแล้ว ตอนนี้เธอกลายเป็นศิลปินเต็มตัวแล้วมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมบางแล้ว

และก่อนหน้านี้ แอลลี่ สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกับ B.I ศิลปปินเกาหลีใต้อดีตสมาชิกวง Icon และ Pink Sweat$ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน ที่มีเพลงฮิตอย่าง At My Worst ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารอชมผลงานของพวกเขา

เรียกได้ว่า แอลลี่ เธอทั้งสวยทั้งเก่งแถมความสามารถก็เกินตัวมากๆเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากทั้งในประเทศและต่างประเทศยอดติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวก็ทะลุล้านไปแล้วด้วย

หากย้อนกลับไป แอลลี่ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงเป็น เจน ช่วงวัยรุ่นในภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก เมื่อปี พ.ศ. 2561 เนื่องจากเธอมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกของเรื่อง

จากนั้นเธอได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินเบอร์แรกในสังกัด 411 music ของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ พร้อมกับเดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้เก็บตัวฝึกฝนเป็นเวลา 1 ปีก่อนที่จะได้มีการปล่อยซิงเกิลเพลงแรกในชีวิตของเธอ

คือเพลง How To Love ซึ่งเธอได้ร่วมฟีทเจอริ่งกับ เกรย์ แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี จากนั้นเธอก็กลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้มีผลงานมากมายนอกจากผลงานเพลง

ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ จนมีข่าวลือออกมาว่า แอลลี่ โกยค่าตัว 50 ล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่แน่นใจต้องไปถามบริษัททางต้นสังกัดเพราะไม่รู้

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนมาเปิดภาพของ แอลลี่ นับวันยิ่งโตยิ่งสวยมากๆเลยทีเดียวแถมยังสวยเป๊ะไร้ศัลยกรรมอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มๆหลายคนแอบชอบเป็นจำนวนมากเพราะเธอทั้งสวยทั้งสวย

แถมยังนิสัยน่ารักเป็นกันเองแบบสุดๆแม้ว่าสมัยเด็กๆเธอมักจะโดนบูลลี่หน้าตาอยู่ตลอดเวลา แต่พอโตมากลายเป็นสวยมากที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หมายเพียบ ก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะแอบมีหวงหรือเปล่าน้าก็ต้องมีแหละเนอะลูกสาวสวยขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : allynitibhon