แต๊งค์ โพสต์ถึง แม่แตงโม

หลังจากที่คุณแม่ของสาว แตงโม นิดา ได้ออกมาแถลงข่าวขอทวงความยุติธรรมให้กับลูกอีกครั้ง โดยคุณแม่ได้เผยว่า “แม่มีความเข้าใจว่าน้องโม ไม่ได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ และคิดว่าเป็นการเสียชีวิตด้วยเหตุฆาตกรรมอำพราง คุณแม่จะดำเนินคดีต่อโดยให้ ส.ส.เต้ และทีมอัจฉริยะ และหมอพรทิพย์ ช่วยเรื่องคดีแตงโมต่อไป คุณแม่เสียใจมากๆคุณแม่เสียเวลาไปเต็มๆ 3 เดือน คุณแม่จะสู้เพื่อลูก

ล่าสุด ทางด้านหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร อดีตแฟนหนุ่มของสาวแตงโม ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “คุณแม่ควรตั้งสติแล้วหันมาปรึกษาคนใกล้ตัวก่อน เช่น คนในครอบครัวตัวเอง ญาติฝั่งคุณพ่อน้องโม และเพื่อนๆน้องโม

ที่สำคัญที่สุดคือ คุณแม่ต้องฟังคนใกล้ตัวให้มากขึ้น และขอความช่วยเหลือจากคนนอกเท่าที่จำเป็นเท่านั้น #ด่ากันไปก็เท่านั้นช่วยกันคิดดีกว่า”

พร้อมลงแคปชั่นว่า “คนรอบตัวแม่แตงโมตอนนี้ มีแต่คนนอก มีแต่พวกเล่นใหญ่ พูดมาก สาระน้อย ทั้งทนายทั้งสส หนีเสือปะจรเข้จริงๆ ..

ก่อนจะหาทนาย หรือ หาทีมงาน มาช่วยเรื่องน้องโม แม่ถามความเห็นคนในครอบครัวโมกับ เพื่อนๆโมบ้างสิ คนที่เคยสนิทน้องโม

ที่หวังดีกับโม มีเยอะแยะ แม่ไม่ฟัง แม่ไม่เคยถาม แต่แม่ไปฟังคนที่โมไม่รู้จักพวกนั้นทำไม” หลังจากที่หนุ่มแต๊งค์ออกมาโพสต์ข้อความ

งานนี้ก็ทำเอา เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม ยังเข้ามากดไลท์รวมถึง สาวหนิง ปณิตา ยังคอมเมนต์อิโมจิเป็นรูปปรบมือให้กับโพสต์ของหนุ่มแต๊งค์ด้วย

พร้อมทั้งชาวเน็ตยังแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “เห็นด้วย 500% เอาจริงๆคนที่ทำให้เรื่องวุ่นไม่จบไม่สิ้นคือแม่ กลับไปกลับมา ว่าคนโน้นคนนี่ เล่นละครนั่นนี่ จนเลิกสนใจ

?ถูกต้องที่สุดดั่งที่คุณThanksกล่าวค่ะ เลือดย่อมข้นกว่าน้ำและแม่ต้อง”นิ่ง”ช้าๆได้พร้าเล่มงามค่ะ”,วรทำแบบนี้แต่แรกแกคิดว่าทุกคนต้องหมุนรอบแก”

ขอบคุณข้อมูล:thankpm