มิถุนายน 6, 2023

ภาพล่าสุด กบ พิมลรัตน์ อดีตนางเอก

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณาเพียงอายุ 13 ปี จากโฆษณา ยาสระผมทิมโมเท, ถ่ายภาพนิ่งยาสีฟันดาร์ลี่ จนกระทั่งต่อมากบได้ถูกรับเลือกให้แสดงภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ สร้างขึ้นจากพระราชดำริ ของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในเรื่อง สุริโยไท รับบทเป็นพระศรีสุริโยทัย ตอนเด็ก

และ พระสวัสดิราช ลูกของพระสุริโยไท กำกับโดยหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ซึ่งเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงในวงการบันเทิงให้กับเธอทำให้กบโด่งดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืนทันทีเมื่อภาพยนตร์เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์

นอกจากนี้ที่ผ่านมากบยังได้ร่วมงานกับผู้กำกับ Hollywood รุ่นใหญ่อย่าง Francis Ford Coppola ซึ่งเป็นพระสหายของหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล

ในภาพยนตร์สุริโยไท Version 4 ชม. เรียบเรียง และกำกับใหม่ บางส่วนเพิ่มเติมซึ่งเข้าฉายในประเทศสเปนเป็นที่แรกและประเทศอื่นๆ รวมถึงเมืองไทยด้วย

หลังจากนั่นกบยังมีงานละครกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรกแนวแฟนตาซีอิงวรรณคดี จากบทประพันธ์ของ แก้วเก้า เรื่อง ปลายเทียน

รับบทเป็นเจ้าสร้อยสุมาลี และเป็นละครเรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเช่นกัน ทางด้านชีวิตส่วนตัวกบได้แต่งงานกับ นายประสพ พลากรกิตติ

ซึ่งเป็นนักธุรกิจตำเเหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัทเคมีโก้ อินเตอร์ คอร์เปเรชั่น ซึ่งมีบริษัทกว่า 9 เเห่งอยู่ต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันสาวกบ ก็ได้ดำรงตำเเหน่งเป็น CEO Marketing ของบริษัท

นอกจากนี้เธอยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด แถมสาวกบยังสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า

ถึงจะอายุ 38 ปีแล้ว แต่สาวกบก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีและช่วงนี้เธอยังชื่นชอบการแต่งหน้าเปลี่ยนลุคเป็นชีวิตจิตใจ จนแฟนๆต่างเข้ามาชมความสวยของเธอกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:kobpimolrat