มิถุนายน 6, 2023

แต๊งค์ โพสต์ถึง เดชา

ก่อนหน้านี้ทางด้านของทนาย เดชา กิตติวิทยานันท์ อดีตทนายของ แม่แตงโม นิดา ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กประกาศถอนตัวจากการเป็นทนายความเกี่ยวกับคดีแตงโม “เรียนสื่อมวลชน ผมและคุณได้ตกลงกัน เกี่ยวกับคดีแตงโม โดยผมขอถอนตัวจากการเป็นทนายความ เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม”

หลังจากนั้นทนายเดชาก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณียุติบทบาทการเป็นทนายความให้ แม่แตงโม โดยมีใจความว่า ข้อแรก ความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน เพราะว่า คุณแม่เชื่อเป็นคดีฆาตกรรม

แต่หลักฐานที่อัยการจะฟ้องเป็นคดีประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ตนเลยขอถอนตัว ข้อสอง แม่เอาโทรศัพท์แตงโมให้บังแจ็ค จนมีภาพแตงโมหลุดออกไป และแม่อ้างว่าโทรศัพท์อยู่กับตน

ทำให้รับไม่ได้ และ ข้อสาม แม่ไม่พอใจทนายตั้มโพสต์กล่าวหาตัวเอง โดยให้ตนฟ้องทนายตั้ม แต่ตนไม่ฟ้องเพราะเป็นเพื่อนพร้อมกันนี้ ทนายเดชา ออกมาเตือนถึงเรื่องภาพ 30 ภาพอันตราย

ในมือถือแตงโม เป็นคนมีชื่อเสียงและเป็นเศรษฐีนักธุรกิจ ห่วงว่าจะมีการแบล็กเมล์ใครหรือไม่ เนื่องจาก ตอนนี้โทรศัพท์ของแตงโมอยู่ที่ บังแจ๊ค และการกระทำของบังแจ็คนั้นน่ากลัว

ล่าสุด ทางด้านของ แต๊งค์ พงศกร อดีตคนรักของ แตงโม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจี ซัดเดือด ทนายเดชา ถึงเรื่องที่ออกมาเตือนภาพ 30 ภาพ ซึ่งแต๊งค์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“xสงสัยมาก ไอ้เดชา มันออกมาเตือนเรื่องภาพ 30 ภาพ เพื่ออะไร? หากมีเจตนาดี ถือว่าเป็นการเตือนแบบโง่ๆ โยงให้คนเข้าใจแตงดมแบบผิดๆ หากมีเจตนาร้าย

ถือว่ามึxมันสันดาxแย่รังแกแม้แต่คนตาย” พร้อมกับระลบุแคปชั่น “คือ เสแสร้งทำเป็นเตือน เพราะอยากให้คนด่าแม๊มากกว่าเดิมใชป่ะ?? ที่พูดมามันกระทบแตงโมนะ

ไม่สงสารแตงโมบ้างหรอวะ คิดบ้าง อะไรบ้าง ระวังกรรมจะไปตกกับคนในครอบครัวมึxบ้าง” ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานหนุ่มแต๊งค์ก็ได้ออกมาลบโพสต์ดังกล่าวจากไอจีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:thankpm