กางเกงของ แซน

เป็นอีกหนึ่งคนที่สังคมจับตามองอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ แซน วิศาพัช 1 ใน 5 คนบนเรือผู้ที่ไปล่องเรือกับ แตงโม นิดา ในวันที่เธอพลัดตกเรือจนเสียชีวิต โดย แซน นั้นโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับในข้อหา “ประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ตาม ป.อาญามาตรา 291” ซึ่ง แซน ก็ได้มีการตั้งทนายความส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

แม้ว่าตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือนที่ผ่านมานั้นทั้ง 5 คนบนเรือจะออกมายืนยันตลอดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นอุบัติเหตุ แตงโม ไปฉี่ที่ท้ายเรือจนพลัดตกน้ำไป แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีอีกหลายพฤติกรรมที่ทำให้สังคมสงสััย

อย่างล่าสุดได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้ออกมาเผยภาพแล้วชวนให้ชาวเน็ตนั้นสังเกตที่กางเกงของ แซน ว่าในวันนั้น แซน ใส่กางเกงสีอะไรกันแน่ พร้อมแปะข้อความมาว่า “เดี๋ยวนะๆๆๆๆกางเกงคนละตัว”

โดยมีการระบุว่า “ช่วยดูลุงเซนหน่อย กางเกงสีอะไรวันนั้น”..#‼️‼️‼️‼️‼️???#แตงโมนิดา#แตงโมต้องไม่ตายฟรี#แตงโม#คนตายพูดไม่ได้##คดีแตงโม##หลักฐานใหม่”

ซึ่งภาพแรกก็เป็นภาพตอนที่ แซน แตงโม แล้วก็ กระติก อิจศรินทร์ นั้นกำลังนั่งเล่นชิวๆกันอยู่บนเรือแล้วในวงกลมสีแดงตรงกางเกงของ แซน นั้นก็เห็นชัดเลยว่าคือกางเกงยีนส์สีออกฟ้าๆน้ำเงินๆ

ภาพต่อมาก็มีการวงกลมสีแดงตรงกางเกงของ แซน ซึ่งเป็นเวลาตอนกลางคืนตอนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงริมน้ำเพื่อช่วยตามหา แตงโม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

บางคนก็บอกว่าเปืื้อนอะไรหรือเปล่าเลยต้องเปลี่ยน ในขณะที่บางคนก็บอกว่าอาจจะเป็นที่แสงก็เลยทำให้มองเป็นคนละสี นอกจากนี้บางคนยังสังเกตอีกว่ากระเป๋าของ แซน นั้นหายไปแล้วในตอนกลางคืน

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เปื้อนเลือดไงต้องเปลี่ยนออก , โอ้ยยยยย ใครก็ได้ส่งให้ทีมสืบที อยากให้คุณกรรชัยถามจังค่ะทำไมกางเกงคนละตัวอยากรู้นางจะตอบยังไง , เกมอีกหนึ่งจุด , มันแสงมืดเปล่า

กระเป๋านังหาย , ทุกคนมีรอยฟกช้ำหมดแต่ไม่ตรวจตั้งแต่ตอนนั้นรองเท้าเปลี่ยนสีกางเกงเปลี่ยนสี , ดูตรงขาพี่แตงโม กับรูปทีถ่ายคู่กระติก ตรงสะพานประราม8 เหมือนเป็นรูปเดียวกันนะคะ สังเกตตรงขาคะ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องรอ แซน ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองนะคะอย่ารีบติดสิน

ขอขอบคุณ : sanddsandd