อิงฟ้า มิสแกรนด์ 2022 ได้โฉนดที่ดินเป็นของขวัญ

เดินสายรับงานอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2022 ด้วยความสวยการวางตัวดีและความสามารถของ อิงฟ้า ทำให้หลังจากที่เธอมงลงนั้นก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งงานรีวิวสินค้า งานร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ รวมไปถึงการร่วมไลฟ์สดกับเจ้าของแบรนด์ต่างๆ

ซึ่งแต่ละครั้งที่ อิงฟ้า ไปออกรายการหรือว่าไปร่วมไลฟ์สดกับเจ้าของแบรนด์ต่างๆนั้นเธอก็มักจะได้รับรางวัลมากมาย ขอบอกเลยค่ะว่าจัดเต็มมากๆอย่างก่อนหน้านี้ก็ได้พวงมาลัยเงินพวงใหญ่ แล้วก็มีทองที่ทางเจ้าของร้านมอบให้เป็นของขวัญ

ล่าสุด อิงฟ้า ก็ได้รางวัลใหญ่มากๆนั่นก็คือ “โฉนดที่ดินติดถนน” โอ๊ยอะไรจะปังขนาดนี้ค่ะเนี่ยตั้งแต่เป็นมิสแกรนด์ฯนี่รับทรัพย์แบบรัวๆเลยจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้ทาง อิงฟ้า ได้เปิดใจกับทีมข่าวของ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่า

เป็นการเล่นเกมส์กับผู้เข้าประกวด รวมถึงพี่ๆทีมงานด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าจะมีกิจกรรมนี้ เป็นการโอน้อยออกและเป่ายิ้งฉุบให้เหลือคนเดียว แล้วเจ้าตัวก็เป่ายิ้งฉุบชนะ ทำให้เธอกรี๊ดลั่น!! ดีใจเป็นอย่างมาก

สำหรับรางวัลที่ได้โฉนดที่ดินนี้ เป็นที่ดินติดถนน 200 ตารางวา ใน จ.กาญจนบุรี ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเยอะ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอื่นๆ เป็นสร้อย 6 กะรัต ราคา 400,000 บาท เธอพูดตลกๆส่งท้ายแบบขำๆว่า “เหลือบ้านกับรถที่ยังไม่ได้”

และเมื่อเธอถูกถามคำถามอื่นอีกว่า แฟนๆเปย์ให้ถึง 10 ล้านหรือยัง อิงฟ้า ตอบว่า ยังไม่ถึง ตอนนี้ได้อะไรมาก็เอาไปกองไว้ที่คุณแม่หมดเลย ยังไม่ได้เช็คดูว่ามีอะไรบ้าง

ตั้งแต่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ได้เจอคุณแม่ ไม่อยากให้แม่มาเพราะป่วยอยู่ กลัวโควิดด้วย แต่ตอนนี้คุณแม่ก็แฮปปี้กับการตระเวนร้องเพลงจิตอาสาที่วัด ก็ให้คุณแม่มีความสุขไป

ส่วนเรื่องงาน อิงฟ้า บอกว่า ขอกอบโกยไว้ทุกโอกาส ชีวิตตอนนี้เป็นโมเมนต์ที่เฝ้ารอคอยมาตลอด เพราะอยากมีงานยุ่งๆเหมือนดาราบ้าง ตอนนี้คืองานหลังอาหาร 3 มื้อมีอยู่จริง

ตั้งแต่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ได้หยุดเลย มีบางวันก็เบลอๆ แต่ก็จะมีน้องๆมาช่วยบ้างบางที ซึ่งตอนนี้เข้าใจเลยว่า งานยุ่งเป็นยังไงหลับบนรถกินข้าวบนรถ ก็อยากจะตอบแทนกองประกวดด้วยที่เลือก อิงฟ้า อยากทำให้เขาไม่รู้สึกผิดหวังที่เลือกเรา ทำงานเยอะมากๆขอให้ อิงฟ้า สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : fa_engfa8 , ไนน์เอ็นเตอร์เทน