มิถุนายน 6, 2023

เสนาหอย เคลียร์ปมความสัมพันธ์ เปิ้ล นาคร

ถือเป็นอดีตแก๊งเพื่อนรักที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับแก๊ง “สาระแน” ที่ประกอบไปด้วย วิลลี่ แมคอินทอช เสนาหอย เกียรติศักดิ์ และ เปิ้ล นาคร ที่เคยร่วมธุรกิจกันจนยิ่งใหญ่ แต่ว่าสุดท้ายแล้วเส้นทางธุรกิจของพวกเขาก็ประสบปัญหา จนในที่สุดก็ติดลบเป็นหนี้ แล้วต่างคนต่างก็แยกย้ายกันเดินตามเส้นทางของตัวเอง

แต่ว่า เสนาหอย กับ วิลลี่ นั้นยังคงเคียงบ่าเคียงไหล่กันอยู่เสมอแล้วภายหลังยังเปิดธุรกิจร่วมกันอีกด้วย จนล่าสุด เสนาหอย ได้มาร่วมพูดคุยกับ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทั้งนี้ยังได้พูดคุยเรื่องความสัมพันธ์ของ เสนาหอย กับ เปิ้ล ด้วย

ขออนุญาตถาม ถ้าต้องคุยหรือว่าร่วมงานกับ เปิ้ล นาคร ?

ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน…

พร้อมหรือว่าไม่พร้อม ?

ผมพร้อมที่จะทำอะไรทุกอย่าง แต่ว่ามันไม่ใช่คำว่าพร้อมนะครับ เรารู้สึกว่าถ้าทำไปมันก็คงไม่ดี ความรู้สึกของเรามันที่เคยทำกัน มันก็น่าจะออกมาไม่ดี ตอนนี้ชีวิตผมหรือว่าอะไรก็แล้วแต่หลายๆอย่างในตัวผมมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างผมกับ คุณวิลลี่ มองหน้ากันแล้วแบบว่าเราคงไม่เป็นเจ้าของรายการกันแล้วนะ เฮ้ย…เราพร้อมเป็นลูกจ้างแล้วหรือเปล่า

อย่างกรณี แหม่มเอง หลายคนคิดว่าเรากับ แหม่ม คัทลียา กลับมาคุยกันหรือยัง คุยกันได้ไหมของเราเคลียร์แล้ว เราคุยกันได้กอดกันได้สนิทใจแล้วถ้า พี่เปิ้ล กับ หอย จะมีภาพนี้ไหม ?

ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตเป็นยังไง ผมว่ามันยังไม่ถึงเวลาหรือว่าอะไรก็แล้วแต่..

เราจะได้เห็นภาพนี้ไหม ?

ผมว่าเราคงไม่ได้ร่วมงานอะไรกัน แต่ว่าความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนที่มันดูดำๆ ตอนนี้ก็เริ่มเทา มันเริ่มจางเดี๋ยวมันก็คงขาว มันต้องใช้เวลา คือจริงๆแล้วสุดท้ายเหมือนเราดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว เขาก็ทำแบบของเขา มันเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าไปทำรายการคงไม่ ตอนนี้ผมมีความสุขกับการทำยูทูบรายการเกี่ยวกับสัตว์ที่เราชอบกันของคุณวิลลี่

แต่เราก็รักกันได้ ?

ผมไม่ได้เกลียดเขา

ถ้าตอนนี้ พี่เปิ้ล ดูอยู่อยากจะบอกอะไรเขา ?

ก็อยากให้เขาทำอะไรก็แล้วแต่ ตามอย่างที่เขาชอบใจ ผมเห็นเขาตั้งใจทำรายการสอนลูกขับเจ็ทสกี ตอนนี้ผมได้ข่าวว่าเขาได้รับอุบัติเหตุอยู่โรงพยาบาล ก็รู้สึกเป็นห่วงนะพี่นะ

การเป็นห่วงคือมันเป็นอารมณ์ที่เราเป็นห่วงที่เราเป็นอยู่ ณ ตอนนี้ แต่จริงๆเรากับเขาดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว ทำอะไรก็ไม่ได้เหมือนกันแล้ว มันไม่ใช่แค่ผม คุณวิลลี่ก็เหมือนกัน คือตอนนี้เราก็พยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

เราก็คอยมอง ไม่ใช่ว่าไม่มองเลย เห็นพี่เขาไปทำนี้ เห็นพี่เขาไปทำร้านอาหาร ก็ส่องกันได้ แต่ก็ไม่ร่วมงานกันอยู่แล้ว มันค่อนข้างยาก มันไม่ใช่ไทม์มิ่งนี้แล้ว จะเห็นหน้ากันต้องโกรธเกลียดแค้น ห้ำหั่นกันมันไม่ใช่ เราไม่เคยคิดแบบนั้นอยู่แล้ว เสนาหอย อธิบายได้ชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : hoysaranair , รายการ โต๊ะหนูแหม่ม