มิถุนายน 6, 2023

น้องยูจิน ลูกสาว เจนนี่-ยิว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีหนุ่มอย่าง “ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” เพราะคู่นี้น่ารัก อบอุ่นมาก

แถมตอนนี้ก็มีโซ่ทองคล้องใจอย่าง “น้องยูจิน” ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าเกิดมาก็กลายเป็นที่รักของคุณพ่อ-คุณแม่และเหล่าแฟนคลับเลย ซึ่งคุณแม่คนสวยก็ได้เปิดเพจ ‘น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว’ ไว้เพื่ออัพเดทความน่ารักของน้องยูจินโดยเฉพาะด้วย

ล่าสุด เพจน้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องยูจิน ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังจ้ำม่ำ น่ารัก น่าเอ็นดูเลย เอาเป็นว่าสาวน้อยยูจินของแฟนคลับจะน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ยูจิน ต้าวแก้มของคุณแม่ น่าเกลียดน่าชังมากลูกเอ้ย ?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แก้มน่าหยิกมากค่ะ , น่าหยิกแก้มค่ะ , หลงรักแก้มน้อนนน , คุณแม่หลงรักกกกกก , แก้มน้อน❤️❤️❤️, แก้มๆ , แก้มมมมมม?, ต้าวแก้ม? , ต้าวแก้ม❤️

แก้วเกินปุยยยมุ้ยยยอะ.??? , แก้มหวาน ? , หลงรักต้าวแก้มยูจิน???? , อยากขยี้แก้มน้อนนนน , ต้าวแก้ม??? ,แก้มมมมม???? , คุณหนูยูจิน , แก้มน้อนนนน , น้อนนน

งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็บอกเลยว่าอยากฟัดแก้มน้องมาก แหม บอกเลยว่าเกิดมาไม่กี่วันก็กลายเป็นขวัญใจของพี่แฟนคลับไปแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบ

ก็สามารถเข้าไปติตดามเพจ ‘น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว’ กันได้ เพราะตอนนี้ก็มีแฟนคลับที่ติดตามถึง 2 แสนกว่าแล้วด้วย แหม เรียกได้ว่าฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กเลยละค่ะแถมยังฉายแววความสวยแล้วด้วย

ซึ่งหน้าตานั้นก็ถอดแบบมาจาก คุณพ่อ-คุณแม่เลย โดยเฉพาะคุณพ่อ เพราะแฟนคลับหลายคนก็ชมเลยว่าน้องยูจินหน้าเหมือนคุณพ่อมาก และลูกผู้หญิงที่หน้าเหมือนพ่อก็มีความเชื่อว่าจะไม่อาภัพด้วย

ขอบคุณข้อมูล : น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว