นิวเคลียร์ น้อยใจลูกชายติดพ่อมากกว่า

สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา แม้จะเลิกรากันไปก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องที่หวังดีต่อกัน แล้วยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ให้กับลูกชายคนเดียวอย่าง น้องไทก้า ได้เป็นอย่างดี น้องไทก้า ได้รับความรักและความอบอุ่นจากพ่อและแม่อย่างเต็มที่

แล้วด้วยความที่ นิวเคลียร์ ตอนนี้ทำงานเยอะมากทำให้ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์น้อยใจลูกที่ติดพ่อมากกว่า โดยเล่าว่า “บันทึกไว้… 24/05/2022 วันนี้ระหว่างถ่ายซีรี่ย์อยู่ที่กองถ่าย น้องจี๋นักแสดงที่เล่นด้วยกันทักว่า พี่เก่งมากเลยนะที่สามารถจัดสรรแบ่งเวลาได้ นี่ก็ถามยังไง

น้องบอกทั้งถ่ายละคร ธุรกิจ ลูก ครอบครัว เพื่อนอีก นี่ก็คิดตาม… เxอxะ ละแต่ละอย่างเราไม่สามารถมัดรวมกันได้เลย ไม่แปลกที่บางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยจนอยากจะร้องไห้ น้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า เพราะแม่ออกไปทำงานๆๆ

เอาจิงๆนิวก็ร้องนะ ร้องคนเดียวบ่อยเหมือนกัน 555 เวลามีอะไรมาสะกิดใจนิดๆก็มีไหลบ้าง และแบบว่ามันอยากจะแยกร่างอะ อยากทำทุกหน้าที่ให้ดีพร้อมๆกันซึ่งมันทำไม่ได้ เลยทำอย่างเต็มที่ในเวลาที่เรารับบทบาทนั้นๆ

ทั้งบทบาทแม่ บทบาทลูก นักแสดง นักธุรกิจ ถ่ายนั่นนี่อีก ?‍? แต่นิวก็พยายามหาความสุขเติมให้ตัวเองด้วยเหมือนกันนะ นิวคิดว่าสุดท้ายคนที่อยุ่กับเราจนวันตายก็คือตัวเราเอง

เราต้องรู้จักให้ตัวเองบ้าง ทำสิ่งที่อยากทำบ้าง ไม่ต้องแคร์ทุกคนว่าจะมองยังไง ไม่มีใครมาว่าเราหรอก ถึงใครจะว่าเราก็ช่างปล่อยผ่านไป เรารู้ตัวดีที่สุดว่าเราทำอะไร

เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องเผชิญเหตุการณ์คล้ายๆนิวนะคะ รวมถึงแม่ๆที่ทั้งตัองทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย มันเหนื่อยแหละ ใครไม่อยู่ตรงนี้ไม่เข้าใจจริงๆ ทั้งใจและกาย เราต้องสู้!!”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า เข้าใจคุณนิวเลยค่ะนี่ก็ทำงานๆๆพอวันหยุดก็เต็มที่กับลูก ลูกติดพ่อมากกว่าเหมือนกันค่ะ , พี่เก่งที่สุดเลยนะ❤️ , พี่นิวเก่งมากๆค่ะ เป็นไอดอลนะ จริงๆเนอะ ตัวเราเองจริงๆ เพิ่งโพสไป เจอโพสพี่นิว กำลังใจขึ้นมาเลย

เข้าใจเลยค่ะ ทางนี้เลี้ยงเองfull time ลูกชายสองคน ( แม่เลี้ยงเดี่ยว ) เหนื่อยแต่มีความสุขค่ะ✌?? , น้อยใจเหมือนกันค่ะ ลูกติดพ่อกว่า? , ฉันรักและภูมิใจในตัวเธอเสมอ❤️กอดๆ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอขอบคุณ : newclear_hansa , djpetjah